OnePAY

194 Tran Quang Khai Hoan Kiem Ha Noi
Một công ty thiếu tôn trọng ứng viên! Ứng viên đến phỏng vấn thì tiếp đón hời hợt, sau khi phỏng vấn 1 thời gian cũng không có email thông báo kết quả buổi phỏng vấn

Bác nói cụ thể hơn được không

Quá đúng, chưa từng PV đâu mà HR kiểu làm trò như thế, hãm, hỏi 1 câu Tiếng Anh xong đi ra ngoài để m rep cho ông giám đốc nghe. Méo có kiểu đâu tự nhận m chuyên nghiệp mà PV như xít như thế.

Đọc CV ứng viên k kỹ, đã gọi đến, gọi đến đọc kiểu nửa vời c thấy e chỉ làm HC là nhiều trong khi cv HC là lúc mới ra trường. Đùa lúc ý chỉ muốn bảo xin lỗi c thấy thế c gọi e đến đây làm cái gì cho mất tgian của em? gọi đến làm quân xanh à?

HR cty này quá tệ, nhưng kiểu ta đây giỏi. Nghiên cứu 1 cái CV mà k biết ng ta làm cái gì mà cũng gọi đến. Ngày xưa m tuyển dụng k bao giờ có kiểu đấy, rất tôn trọng ứng viên, xem ng ta phù hợp bao nhiêu phần trăm, nếu còn thiếu, có thể phát triển lên được ko? Còn từ chối thì cũng là vì có uv phù hợp hơn chứ k phải gọi ng ta đến để dạy dỗ. Xin lỗi c chê ng ta, ng ta cũng dùng kiến thức đó để nhận lương k tệ và sống tốt từ cty khác. Nghỉ cũng k phải do ng ta k làm được việc.