ONESOFT - Rocket

Cau Giay, Ha Noi

Đừng cố xóa review này nhé (Dev-Gd-Art)

Công ty ngày càng nát, trong khi abi falcon thì càng ngày phát triển thì quả tên lửa đã rơi cái tõm vào bồn cầu skibidi, brainstorm tôn chỉ là copy copy, copy thật nhiều gắn ads vô tội vạ, một con game dev ra 1 2 tháng như một bãi shit, không tối ưu code, chạy thì giật lag, sản phẩm đã vậy còn con người lúc nào cũng mõm. Sếp lúc nào cũng phát triển con người, chứ không đi ot là nhặng cả lên, nói chung là bạn nào vào đây xác định bán chất xám để lấy shit về ăn chứ sau 6h là không trả thêm tiền ot đâu. Làm ngày làm đêm để nuôi cái lòng tham vô đáy, khi nào cũng du lịch du lèo, nhân viên xin nghỉ mấy ngày nhỉ ngơi thì nhặng xị cả lên. Công ty thì slogan triệu đô nhưng lương nhân viên thì ki bo kệt sỉ, được cái phúc lợi tạm tạm, lễ tết quà cáp đầy đủ, HR thì người làm kể chơi. Kết lại công ty lỏ, các em thực tập thì nên sang Abi, Falcon, Monster mà làm. Xin gửi đến anh N, nếu anh không thay đổi cách quản lý và đối xử với nhân viên, thì cũng đừng đòi hỏi nhân viên bọn em phải trung thành và... Xem thêm bán máu với công ty. Bộ máy nhân sự và tôn chỉ vận hành của công ty anh đang có vấn đề. Nếu anh không thay đổi sớm 275 nguyễn trãi sẽ là nơi tình yêu kết thúc
  • ’Oa đã • 1 năm trước

HR thiếu chuyên nghiệp, thái độ với ứng viên như mẹ thiên hạ. Bắt ứng việc test 1 đống thứ cuối cùng kết quả thì không trả lời được 1 câu ra hồn

Lương thấp hơn mặt bằng chung. Vào đây xác định cày bục mặt, dự án ngon mới có thưởng, mà cũng không đến lượt dev. Sinh viên vào làm nửa năm cho có kinh nghiệm rồi nhảy. Tuyển người liên tục vậy mà.

Dốt thế. mất công làm lấy kinh nghiệm thì làm 1 năm, lấy thưởng Tết rồi hãy đi

lấy thưởng xong lại muốn ở lại ngay ấy mà :)))

2.5

review Công ty ONESOFT - Rocket, review Công ty ONESOFT - Rocket, Review Công ty ONESOFT - Rocket, Công ty ONESOFT - Rocket review, mức lương ở Công ty ONESOFT - Rocket, Công ty ONESOFT - Rocket tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ONESOFT - Rocket, đánh giá Công ty ONESOFT - Rocket, Công ty ONESOFT - Rocket đánh giá công ty, thông tin Công ty ONESOFT - Rocket, bóc phốt Công ty ONESOFT - Rocket, Công ty ONESOFT - Rocket có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ONESOFT - Rocket như nào?, review Cong ty ONESOFT - Rocket, review Cong ty ONESOFT - Rocket, Review Cong ty ONESOFT - Rocket, Cong ty ONESOFT - Rocket review, muc luong o Cong ty ONESOFT - Rocket, Cong ty ONESOFT - Rocket tuyen dung, phong van o Cong ty ONESOFT - Rocket, danh gia Cong ty ONESOFT - Rocket, Cong ty ONESOFT - Rocket danh gia cong ty, thong tin Cong ty ONESOFT - Rocket, boc phot Cong ty ONESOFT - Rocket, Cong ty ONESOFT - Rocket co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ONESOFT - Rocket nhu nao?