Onlead Marketing

45 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Trang (Content)

Thoả thuận ban đầu 1 đằng, đến ngày trả lương thì làm 1 nẻo. Tự ý chia lương người lao động thành 3 phần. Nợ lương tùm lương. Quỵt thì không biết vì mình đòi nhận đúng lương theo thoả thuận ban đầu mà vợ giám đốc không chịu nên công đức cho công ty luôn vì thấy nợ nhiều quá. Mình lên đòi lấy lương theo đúng hợp đồng/thoả thuận ban đầu thì kêu cái "hợp đồng" đó là tờ giấy lộn mình tự in tự ký vì không có dấu mộc công ty. Nói chung là ổ lươn. Mất nết

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Còn hay đạo lý nữa :)))))

Thực tập sinh bảo lương trên 3 triệu mà vào trả 2 triệu, 2 tuần không lương nè

LeQuanQue (Nhân viên)

Công ty thì nợ lương muốn chuyển kiếp luôn mà vẫn chưa trả. Hứa từ ngày này qua tháng nọ mà vẫn chưa giải ngân. Cả đống nhân viên đã nghỉ lên cty làm ầm lên, bắt nó viết cam kết các thứ mà chứng nào tật nấy, nó vẫn đếch chịu ói tiền là hiểu cái mức độ mặt dày nó như nào =)) thằng giám đốc mkt sn 99 và đ có chuyên môn cái gì ngoài mấy cái lệnh excel. Ngyêu thì làm leader media, anh guột thì làm trưởng phòng nhân sự =))))))))))) nói chung nát cm bây ơi. Né đi cho nhanh.

Meomeo đã • 1 năm trước

ẢO MA VL đã • 1 năm trước

ê t cũng mắc cười cái vụ tự tạo công ty xong tự cho nhau làm lead với cả manager dù đ biết cái j cả :)))) tới h vẫn buồn cười đcđ

1.3

review Công ty Onlead Marketing, review Công ty Onlead Marketing, Review Công ty Onlead Marketing, Công ty Onlead Marketing review, mức lương ở Công ty Onlead Marketing, Công ty Onlead Marketing tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Onlead Marketing, đánh giá Công ty Onlead Marketing, Công ty Onlead Marketing đánh giá công ty, thông tin Công ty Onlead Marketing, bóc phốt Công ty Onlead Marketing, Công ty Onlead Marketing có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Onlead Marketing như nào?, review Cong ty Onlead Marketing, review Cong ty Onlead Marketing, Review Cong ty Onlead Marketing, Cong ty Onlead Marketing review, muc luong o Cong ty Onlead Marketing, Cong ty Onlead Marketing tuyen dung, phong van o Cong ty Onlead Marketing, danh gia Cong ty Onlead Marketing, Cong ty Onlead Marketing danh gia cong ty, thong tin Cong ty Onlead Marketing, boc phot Cong ty Onlead Marketing, Cong ty Onlead Marketing co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Onlead Marketing nhu nao?