Onlead Marketing

45 Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

NGƯỜI BỊ HẠI (HỒI ĐÓ EM GÀ NÊN BỊ LÙA)

công ty k có chút giá trị nào từ gốc tới ngọn. thuê nguyên 1 cái shophouse để làm mà, dụ mấy má client ngây thơ chứ cái ruột rỗng không.

Tấy cả những nhận xét nói công ty này quỵt lương là sai nhé mọi người. Công ty có trả lương nhưng trả sau khi nhân viên đã nghỉ 3 tháng. Mà trả 10% lương nợ 1 lần :))))))))))))))))))

1.3

review Công ty Onlead Marketing, review Công ty Onlead Marketing, Review Công ty Onlead Marketing, Công ty Onlead Marketing review, mức lương ở Công ty Onlead Marketing, Công ty Onlead Marketing tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Onlead Marketing, đánh giá Công ty Onlead Marketing, Công ty Onlead Marketing đánh giá công ty, thông tin Công ty Onlead Marketing, bóc phốt Công ty Onlead Marketing, Công ty Onlead Marketing có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Onlead Marketing như nào?, review Cong ty Onlead Marketing, review Cong ty Onlead Marketing, Review Cong ty Onlead Marketing, Cong ty Onlead Marketing review, muc luong o Cong ty Onlead Marketing, Cong ty Onlead Marketing tuyen dung, phong van o Cong ty Onlead Marketing, danh gia Cong ty Onlead Marketing, Cong ty Onlead Marketing danh gia cong ty, thong tin Cong ty Onlead Marketing, boc phot Cong ty Onlead Marketing, Cong ty Onlead Marketing co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Onlead Marketing nhu nao?