Bọn closer nó vậy mà bạn 😂 -
Ko biết bọn closer là bọn gì chứ thấy thằng vừa comment bợ đít công ty mà sai chính tả trông như thằng loser ấy :v -
Review nhảm nhí, dislike -
Tự viết review tự like hả cha nội :) -
closer kêu sai thì không biết sai chỗ nào :))) bản chất đi làm thuê mà cứ tưởng mình là bố thiên hạ -
cmt từ closer mà vẫn k biết bản thân mình sai chỗ nào thì nói m loser cũng chả oan lắm :vvv -
tự nhiên vào bảo closer là sai chính tả, tiếng anh không có từ đó hay sao mà cứ la làng lên vậy bạn? Loser là loser còn closer là closer liên quan j nhau. đúng là làm thuê nhưng mang tư tưởng bố thiên hạ :)) -
Đợt này layoff nhiều nên cũng không lạ khi có nhiều đứa như này. Cố gắng phát huy nhoé :)) -
Thread của t 2 nhóc cút -
Vấn đề là nó ko có nghĩa trong câu cmt của m đó thg bợ đít =)) thấy cũng tội công ty bị chửi nhiều quá phải giả bộ vô khen tự tung tự hứng mà bị bash =)) -
E
Ex Account đã • 2 năm trước
H mà vẫn còn mấy khứa có suy nghĩ làm thuê làm chủ ah @@ h là mối quan hệ win win r, ai làm qua đều biết nó thúi như nào khỏi nâng bi b ơi -
có ww đi nữa thì bản chất cũng là làm công tháng lãnh lương thôi khứa ơi -
Đi làm sợ nhất mấy thánh mang ta tưởng bố thiên hạ -
còn thằng closer kia bớt tỏ vẻ đi nhóc ơi. Tụi vây làm như cc bị đuổi xong vào chửi cty như đúng rồi -
Bạn vào team nào mà hên thế? Commercial thì còn dễ thở hơn các team còn lại -
Xóa giùm :) -
xàm wa bn ơi -