Anonymous (Senior)
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Đề không khó, nhưng cách ra đề không phải kiếm người phàm :v 60' cho 1 bài test rồi thêm mấy câu hỏi râu ria về solution nữa. Não người chứ có phải AI đâu mà ra bài test kiểu đó. Đợt trước nhớ có test thuật toán, mà đợt này cho thằng ất ơ nào ra cái đề lố bịch không thể tả nổi. -
dev đã • 2 năm trước
trước cũng apply FE xong vất cho cái đề không có ngôn ngữ JS/TS =)) Nghe nói đã cập nhật đề mới nhưng thấy có vẻ cũng sida quá nhở -
MiMi đã • 2 năm trước
Cu the di bac, de yeu cau nhung gi -
Ủa tao thấy bọn nó khá clear là đang tuyển FE lead mà cha nội. Lead level đó cha. Tao ko làm dc hết trong 60p nhưng cũng ngồi giải thích solution, hướng architect và lên dc UI ra gì này nọ cũng passed vòng này này. Lead level nhìn mà cắm mặt vô chỉ biết code không rồi ngồi rên ko code dc thì thôi tránh ra đi cha nội. -
Anonymous đã • 2 năm trước
Vãi cả clear, ai cũng chê, có mình mày khen đó :))) thôi ráng lên nha :))) không rãnh cãi. -
Anonymous đã • 2 năm trước
Quên nói mày, tao không apply lead level, tao còn cày Upwork nên chỉ apply Senior. Nói chung mindset làm việc kiểu đó thì tao nghĩ mày hợp đó cố lên, tao không hợp chắc rồi :) -
Làm thục mạng luôn chưa xong được câu 1 -
Hidden dev đã • 2 năm trước
Hidden dev đã • 2 năm trước
Fresher/Junior cũng hỏi y chang vậy -
nah đã • 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Thử đem cái đề đó cho đám FE công ty giải thử xem, coi bao nhiêu thằng pass. Má đọc cái đề khinh thường ứng viên vkl.