Orange Logic

37 Saigon Trade Center, Room 1209, Ton Duc Thang District 1 Ho Chi Minh

Senior (Dev)

Đã làm một thời gian và xác nhận là công ty tốt vượt mức mong đợi, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường lộn xộn như năm nay.
Lương thưởng tốt và không có gì để lăn tăn. Thích nhất là khoản thưởng performance, cứ lo tập trung làm là nhận thêm tiền hằng tháng chả phải lo nịnh nọt ai
Công nghệ có nhiều cái để học. Học từ sản phẩm công ty và học thêm từ lead và sếp. Mấy đứa trẻ trẻ mới vô cũng giỏi và có nhiều cái để học hỏi
Môi trường quá ok. Bánh nước đầy đủ, hoạt động không bị cắt giảm, xung quanh cũng không toxic. Nói chung là nhiều điểm tốt mà lười quá nên thả 5 sao rồi bổ sung sau

Ê thiệt nha =))) mấy đứa ghét r cứ nói bợ đ** này kia có dô đâu biết. Công ty siêu tốt, thưởng mỗi tháng ôm cục bạ chà bứ, nói ko với drama này nọ, môi trường cũng hòa đồng. Bị cái lâu lâu cũng hơi áp lực vì mấy anh chị đồng nghiệp skill quá đỉnh, vs thỉnh thoảng việc cũng nhiều, task khó. Dô đi rồi biết mấy ba ơi, đừng có đọc cmt kích động thù địch nữa

Đọc mấy lời nhận xét đầy thù địch và hoang đường, biết ngay các bác ấy chưa vô công ty làm được ngày nào. Không vào được là do không phù hợp thôi, sao phải cay cú thế nhỉ ?

Tặng 10 like. Hóng bác viết tiếp