đã từng pv thử (fresher)
từng pv đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
senior đã • 5 năm trước
Mới ra trường vớ được chỗ offer chê chỗ làm là sai rồi. Ngay cả cty lớn phỏng vấn 3-4 vòng, mỗi vòng 2-3 tiếng là chuyện bình thường. Cũng đã pv ở đây thấy ko tới nỗi mà sao chửi ác quá. Sinh viên mới ra trường mà ngông thế này chắc cũng chả làm ăn được cơm cháo gạo tiền gì. -
Chủ thớt đã • 5 năm trước
Em từng đi pv nhiều nơi và đã thực tập 2 chỗ rồi, cũnh chả phải gà mờ bác trên nha. Người ta nói những cái ngta thấy trước mắt, qua những trải nghiệm thực tế thì ngta có quyền nhận xét về công ty anh. Nếu công ty anh ổn định ko có vấn đề đã ko có những review xấu như thế này. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Bảo sao bạn em làm nửa năm đã chạy dài mặc dù trình nó cực khủng, vẻ hào nhoáng của công ty chỉ nằm ở bề ngoài mà thôi. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Nhà Cao 2 mét đã • 4 năm trước
Suy nghĩ kiểu này thì ko xây được nhà 2m1 đâu -
dev quèn đã • 3 năm trước
sinh viên mà tự cao thế này thì vứt :v -
Đồng ý với bạn luôn . bó tay với thái độ HR và các interviewer. vô hỏi ko kịp thở. cách đặt câu hỏi thì có vấn đề rõ ràng. Giờ tự dưng thấy hên khi ko vào đây. được offer khác x2 .haha. -
Thanos Putin đã • 2 năm trước
HR sống dog vãi mà vô đây xl, ko vô cty này thì tao vô cty khác, nhiều sự lựa chọn chứ bố éo thích vô thì hr bọn mày làm cmn rồi t chui vào chỗ khác -
Nói thật em ko hiểu sao công ty lớn như vậy mà quy trình tuyển dụng như cc (nói qua đt 1 đằng, tới nơi làm 1 nẻo, tốn 3 tiếng đồng hồ mà ko thu lại được gì đáng giá). Văn hóa ăn mặc lại như cái chợ, PM thì trẻ trâu,... Có thằng bạn cũng từng làm ở đây rồi và nó review lại cũng y chang những gì đã thấy. Đám HR cũng làm ơn sàng lọc CV kỹ kỹ, mất công gom 1 đống ứng viên đi pv test xong cho ăn bánh vẽ, cuối cùng thì pass 2 3 người tội nghiệp mấy đứa còn lại lắm, tgian là vàng là bạc chứ éo ai cũng thuộc dạng rảnh háng đi pv cho vui, ok?
Mấy thanh niên muốn intern thì lựa cty vừa vừa thôi nhé, né né cty tầm vóc vụ trụ này