100 – 102 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

công ty đa quốc gia nhưng cách điều hành y như gia đình. phe nhóm và đấu đá lẫn nhau. nịnh nọt, đâm chọt và 1 đám đàn bà rảnh rỗi đi nói xấu lẫn nhau. thým HR thì yếu kém và cũng là thuộc hạ thân cận của sếp trên.
chốt lại 1 lời khuyên chân thành là ko đâm đầu vô cty này

nay tui lên review công ty để coi mới biết web bị chặn phải lấy vpn mới coi dc, thím review đúng quá haha chắc đã nằm trong chăn một thời gian rồi. nghe đâu cũng ghê gớm lắm, ai ko hợp với chị sếp lớn thì bị trảm ngay, lương nhân viên thì bèo nhèo dc mỗi cái phông bạt haha

review Công ty Oriflame Việt Nam, review Công ty Oriflame Việt Nam, Review Công ty Oriflame Việt Nam, Công ty Oriflame Việt Nam review, mức lương ở Công ty Oriflame Việt Nam, Công ty Oriflame Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Oriflame Việt Nam, đánh giá Công ty Oriflame Việt Nam, Công ty Oriflame Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Oriflame Việt Nam, bóc phốt Công ty Oriflame Việt Nam, Công ty Oriflame Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Oriflame Việt Nam như nào?, review Cong ty Oriflame Viet Nam, review Cong ty Oriflame Viet Nam, Review Cong ty Oriflame Viet Nam, Cong ty Oriflame Viet Nam review, muc luong o Cong ty Oriflame Viet Nam, Cong ty Oriflame Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Oriflame Viet Nam, danh gia Cong ty Oriflame Viet Nam, Cong ty Oriflame Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Oriflame Viet Nam, boc phot Cong ty Oriflame Viet Nam, Cong ty Oriflame Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Oriflame Viet Nam nhu nao?