Chuyện là thế này, mình đi phỏng vấn, làm xong bài test thì gửi đi. Bạn Khánh Linh báo pass vòng làm test, sau đó hối mình tham gia phỏng vấn ngay ngày mai ngày kia, thì mình cũng OK. Tới hôm phỏng vấn thì bị ghost, mình gặng hỏi cho bằng được thì mới biết bạn Khánh Linh quên ko gửi bài test của mình cho design lead, lúc nhớ ra mà gửi thì lead đánh bài mình fail. Mình có nhờ bạn chuyển lời tới design lead nhưng mà sau đó cũng bị ghost nốt. Bây giờ mình đậu ở chỗ có package cao hơn Outcubator rồi nên mình thấy thế này thôi: Process phỏng vấn sẽ mượt hơn rất nhiều nếu không có bạn HR Khánh Linh. Bạn đã mismanage 1 pha đi vào lòng đất rồi mà còn ghost mình nữa, rất không chuyên nghiệp. Phải đợi đến lúc bị hỏi xong mới xin lỗi thì nói thật chả ai chấp nhận được cả.
Mình có nhờ bạn chuyển lời tới design lead nhưng mà sau đó cũng bị ghost nốt.