254A Nguyễn Đình Chiểu District 3 Ho Chi Minh

W

Web Dev (Dev Freelancer)

Đi pv về đọc review CTY này thấy khá đúng. PV gặp HR tuyển dụng phong cách đúng trịnh thượng, thiếu chuyên nghiệp rất mất thời gian,

Newbie cốt đơ (Culi quèn)

- Điểm tốt:
Cơ sở vật chất rất tốt, chất lượng của văn phòng, PC xịn sò
Đồng nghiệp đa phần vui tính dễ gần
- Điểm tệ:
+Sếp tổng Micro Management, làm việc thẳng với cấp bậc nhân viên nên xoay nhân viên cực mệt.
+Sếp tổng làm việc theo cảm tính, rất hay thay đổi (bữa nay duyệt phương án này rồi, mai mốt lại đổi liền) làm nhân viên rất nản (các Department đều thấy v)
+Muốn thay đổi website theo hướng của 1 website global cũng bán domain/hosting/server tên GoDaddy
+Có event gì dù là nội bộ hay bên ngoài cũng sẽ yêu cầu nhân viên các phòng ban đi phục vụ các công việc này (setup, bưng bê,...)
+ 2020-2023 chưa có teambuilding nữa. Thưởng cuối năm công bố tháng 1 thì tới tháng 4 mới được nhận
+ Chấm công tự nhiên buổi trưa chấm giờ ra xong chấm công lại đầu giờ chiều. Ngày chấm công 4 lần?
Kết luận:
Nếu cần phát triển kỹ năng, sự nghiệp thì khoan vào vì làm việc ở dây dần mai một kỹ năng, tư duy cho người trẻ
Còn ai muốn gắn bó, yên vị thì ở đây cũng khôn
... Xem thêmg phải tệ, cơ bản thì chất lượng cơ sở vật chất tốt, đồng nghiệp thân thiện

dev từng phỏng vấn

Không biết công ty có biết lịch sự không nhỉ, ích nhất cũng báo KQ phỏng vấn cho ứng viên chứ, ứng viên gửi mail hỏi về kết quả không thấy phản hồi. Mất thời gian vớ vẫn thêm bực.
  • W

Web Dev đã • 1 năm trước

hehe... không đọc cmt bác sớm hơn
    Pv về chả thấy mail miết gì ? Khá là kỳ cục,

mị (dev)

support cực tệ, mình xài PA hơn 2 năm, mỗi lần nhờ support là kĩ thuật đổ lỗi do khách hàng config sai và k làm j cả, cũng chẳng đưa ra phương án hỗ trợ, share host thì lúc chết lúc sống ko ổn đinh, mình qua xài matbao hơn năm nay thấy ăn đứt PA, bây giờ cloud vừa nhiều vừa rẻ rồi, mấy host VN chỉ còn lấy support làm gốc để giữ chân KH thôi, nhưng làm ăn vậy thì vứt .

1.9

review Công ty PA Vietnam, review Công ty PA Vietnam, Review Công ty PA Vietnam, Công ty PA Vietnam review, mức lương ở Công ty PA Vietnam, Công ty PA Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PA Vietnam, đánh giá Công ty PA Vietnam, Công ty PA Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty PA Vietnam, bóc phốt Công ty PA Vietnam, Công ty PA Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PA Vietnam như nào?, review Cong ty PA Vietnam, review Cong ty PA Vietnam, Review Cong ty PA Vietnam, Cong ty PA Vietnam review, muc luong o Cong ty PA Vietnam, Cong ty PA Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty PA Vietnam, danh gia Cong ty PA Vietnam, Cong ty PA Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty PA Vietnam, boc phot Cong ty PA Vietnam, Cong ty PA Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PA Vietnam nhu nao?