254A Nguyễn Đình Chiểu District 3 Ho Chi Minh

Dev (Dev)

Bọn hR công ty này hình như thấy mình deal lương cao cái ém luôn CV k nộp cấp trên duyệt tiếp nha, trong khi đó lương deal trong range lương, éo hiểu kiểu gì ?

Nhớ hồi xưa mới ra trường phỏng vấn ở cái công ty này. Process thì lâu, chờ gần nửa tháng mới gọi lên phỏng vấn. Xong cũng bắt làm test gì đó, hỏi toàn mấy cái cao siêu như người làm gần chục năm rồi ấy =)) Xong ra gặp 1 ông nào đấy k nhớ tên như kiểu manager, hỏi thì toàn mấy cái trên trời dưới đất xong nhìn CV của mình với mấy cái chứng chỉ xong CHÊ thẳng mặt. Vâng ! Chê thẳng mặt ngay trước mặt ứng viên luôn các ông ạ =))) chê là mấy cái chứng chỉ này vô dụng, không có tác dụng gì hết. Nói chung là nói kiểu trịch thượng lắm. Xong tui cũng lủi thủi về nhưng kiểu thấy thay vì buồn thì tui lại mừng các ông ạ =)))) Má công ty này mà vào chắc nó hành cho lên bờ xuống ruộng. Lúc đó tui deal có 5 củ thôi các ông ạ. Đến sợ luôn. Về sau tui đi làm mấy công ty kia cũng thuê server của công ty này nhưng chất lượng dịch vụ thì thôi... đủ hiểu =))) H thấy cái công ty củ lìn này đang tuyển mấy vị trí System mà tuyển từ năm này qua năm khác vẫn chưa được thì đủ hiểu rồi hen. Chuyện này cách đâ... Xem thêmy khoảng gần 10 năm rồi nhưng giờ đọc mấy cái review ở thời điểm hiện tại thì thấy chửi còn ác hơn chứng tỏ công ty cũng chả ra gì và chả thay đổi sau ngần ấy năm :)))

Dev (Dev)

Công ty như c*t, cái bọn phỏng vấn thì trình không có, kỷ thuật lập trình củng không, càng nói càng ng*, mình k thèm cãi lại để nghe nói sao, ra vẻ là chính. Chạy lẹ

Vào phỏng vấn cho làm bài test xong mới cho phỏng vấn. Pass phỏng vấn thì gửi email kêu mình nộp bằng tốt nghiệp bảng gốc. Không nhận bằng photo công chứng. Rồi viện cớ là quy định công ty. Trong khi đó luật lao động quy định doanh nghiệp không được phép giữ bằng gốc, ai mà muốn apply thì đừng. Trốn đi

Công ty nói thẳng ra là thiếu văn hoá chả tôn trọng ứng viên, trong khi mình rất là cầu thị, vào làm bài test rồi trả lời phỏng vấn hơn 1 tiếng đồng hồ tốn thời gian, và không hề có bất kỳ phản hồi nào sau đó. À mà cty sơ hở là phạt nhé, mỗi kỳ review tăng lương là hiếm lắm, review lương là nhiều khi sẽ bị giảm lương đó, ai ko tin cứ vào hỏi trực tiếp thử. Vào đọc mấy review của mọi ng mà thấy mình may mắn ko làm ở đây. Làm thêm cả thứ 7 kkk

Dev (Dev)

Công ty gì mất lịch sự không tôn trọng ứng viên, phỏng vấn ổn hết mà kết quả thì không báo cho ứng viên, có công ty nào mà process 1 tháng chưa có kết quả không, quá mất thời gian, chạy ngay đi.

Dev (Dev)

Thấy công ty có dg tuyển Frontend, có nên apply ko mn.

dev quèn đã • 11 tháng trước

Thì cứ apply đi nếu thấy phù hơp, còn họ có gọi phỏng vấn và tuyển không thì chưa rõ .
    Từng nộp vì cv phù hợp nhưng không gọi.

1.9

review Công ty PA Vietnam, review Công ty PA Vietnam, Review Công ty PA Vietnam, Công ty PA Vietnam review, mức lương ở Công ty PA Vietnam, Công ty PA Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PA Vietnam, đánh giá Công ty PA Vietnam, Công ty PA Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty PA Vietnam, bóc phốt Công ty PA Vietnam, Công ty PA Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PA Vietnam như nào?, review Cong ty PA Vietnam, review Cong ty PA Vietnam, Review Cong ty PA Vietnam, Cong ty PA Vietnam review, muc luong o Cong ty PA Vietnam, Cong ty PA Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty PA Vietnam, danh gia Cong ty PA Vietnam, Cong ty PA Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty PA Vietnam, boc phot Cong ty PA Vietnam, Cong ty PA Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PA Vietnam nhu nao?