PadITech

235 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuan Ha Noi

Dev (Dev quèn)

Lương tốt so với mặt bằng chung, một năm mình được tăng 2 lần mà không cần ý kiến với các sếp.

Môi trường làm việc thoải mái, mình đã ở đây 4 năm

Cho bác nghìn like luôn

Thế hệ mới đã • 6 năm trước

"Làm ở đây 4 năm" vậy bác chính là Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó hả?

~ cả lương cao so với sàn lương :v e chào sếp ạ :v
-Môi trường làm việc Greattttt ! Sếp thân thiện,thoải mái gần gũi với nhân viên
- Có lộ trình thăng tiến cho nhân viên rõ ràng chứ hông phải kiểu hứa hẹn như chủ thớt trên kia nói.
- So với mặt bằng thì lương cao.
Túm lại là vote 5**** cho PadiTech

Devhihi (Dev)

Công ty nói chung phúc lợi ko nhiều , lễ tết , trung thu cũng ko thấy thưởng , ai có con gì thì mới đc thôi , còn FA thì trung thu cũng chẳng cho đc hộp bánh trung thu nào , cùng lắm chỉ ăn hoa quả cả cty . Thưởng dự án thì cũng trừ này nọ cũng chả đc bao nhiêu . Nói chung thấy cty ko tốt như mấy bạn review , nghi ngờ lãnh đạo cty vào đây viết để câu ứng viên lắm . lãnh đạo lên fb đánh giá cty mình 5* thì biết thế nào r đấy . Nói chung nơi này ko nên ở lại lâu dài . Mặt bằng các cty IT thì phúc lợi cty này hơi kém

Cái áo đồng phục nóng chết cha ra xong thứ 2 tuần nào cũng bắt mặc như luật mặc đồng phục của bọn học sinh cấp 2

cùi bắp đã • 5 năm trước

bác nói thì cũng đúng nhưng e chỉ muốn phản biện nhỏ là lãnh đạo thì đương nhiên 5*, chứ ai lại 1 * (hihi)

Cụ rùa (Dev Blo)

Thời gian làm việc tại công ty không dài nhưng chứng kiến nhiều người đã làm lâu ra đi liên tục, lương thấp so với sàn lương chung. Tính OT keo kiệt. Tốc độ phát triển quá chậm chắc cũng một phần do văn hóa và tầm nhìn của lãnh đạo!

Devcu (Dev)

Đã từng thực tập ở đây , ông leader android thì lẳng lặng cả ngày chả nói 1 lời , ở đây mấy tháng rồi mà cũng chẳng thấy training on job như ông gdoc nói . Leader senior gì mà mình thấy giống junior hơn , nếu ai tính thực tập ở đây thì ko nên chọn android , còn mấy leader team khác thì mình thấy khá ổn . Leader android có mỗi 1 ông nhưng chỉ hữu danh vô thực mà thôi, ko có khả năng lãnh đạo , làm việc team cũng ko thấy nhiệt tình lắm .đúng h là xách mông về r , hiếm có ông leader nào về đúng h như ông này
  • X

xưng tên đã • 5 năm trước

Về đúng giờ có jz sai ạ.

2.6

review Công ty PadITech, review Công ty PadITech, Review Công ty PadITech, Công ty PadITech review, mức lương ở Công ty PadITech, Công ty PadITech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PadITech, đánh giá Công ty PadITech, Công ty PadITech đánh giá công ty, thông tin Công ty PadITech, bóc phốt Công ty PadITech, Công ty PadITech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PadITech như nào?, review Cong ty PadITech, review Cong ty PadITech, Review Cong ty PadITech, Cong ty PadITech review, muc luong o Cong ty PadITech, Cong ty PadITech tuyen dung, phong van o Cong ty PadITech, danh gia Cong ty PadITech, Cong ty PadITech danh gia cong ty, thong tin Cong ty PadITech, boc phot Cong ty PadITech, Cong ty PadITech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PadITech nhu nao?