PadITech

235 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuan Ha Noi

đi pv tester

Có lần được đi pv cty.
ấn tượng đầu tiên là về HR, bạn HR tên Cúc thì phải. ko hề nhiệt tình, ứng viên đến gọi điện thì lù rù mãi mới đón, nc cũng k dùng kính ngữ. mình nghĩ đây là phép lịch sự tối thiểu nếu ko chắc mình hơn tuổi đối phương
tiếp theo là cảm giác vừa bước chân vago căn phòng: ngọt ngạt bí bách và có thứ mùi hôi hôi. chắc mấy người ngồi với nhau trong đó cả ngày nên ko biết mùi văn phòng rất hôi
thứ 3 là về buổi pv. mình đánh giá k cao về buổi phỏng vấn với bạn testlead mình k nhớ tên chỉ nhớ trẻ và trắng gầy
bạn hỏi các câu hỏi mang tính kinh nghiệm như: file testcase cty mình đang làm có gì, file test plan có gì, file test report có gì .... ko hiểu bạn hỏi để làm gì. chả lẽ file cty mình đang làm phải giống cty bạn thì bạn mới tuyển ???
/>mình thấy bạn đó k dám hỏi mình 1 câu nào về kiến thức test. chắc bạn ý k nắm được nên k dám trao đổi.
túm chung thấy phí thời gian vì đã đi pv ở cty này. 1 trải nghiệm tồi

HR PadiTech đã • 4 năm trước

Mình là HR nè, cảm ơn bạn vì đã góp ý!
    Note: Mình sinh năm 1995 nên hôm bạn đến pv xưng hô bạn- mình thì mình vẫn giữ phép lịch sự chứ ạ. Còn việc đón UV, hôm bạn đến mình có để bị 1 cuộc gọi nhỡ từ bạn nhưng thời gian để bạn đợi ngoài cửa không đến 2 phút đâu ạ.
    Dù sao cũng xin lỗi bạn vì những trải nghiệm không được tốt tại công ty.
    Thân gửi bạn PT (k nhầm thì bạn sn 1996 theo thông tin trên CV) :)

Thái độ đã • 4 năm trước

Vẫn là thái độ, cho dù như thế nào thì HR cũng phải ăn nói cho chuẩn mực, dù gì cũng là bộ mặt của công ty, xưng hô anh/em lúc đầu cũng chã có vấn đề gì cã, nếu sau này đã là đồng nghiệp có thể thay đổi cách xưng hô được mà.
    Người ta đã nói thế còn vên mặt ra cãi cùng, HR như bạn nên xem lại.

Người dưng đã • 3 năm trước

Nói cứ như bố đời. chả nhẽ mang kiệu 8 ng khiêng ra rước mày

UV fail tháng 3/2020 (Dev)

Nay vào bổ sung review cho sinh động. Hồi tháng 3 tới pv, chờ 2h (lý do cty họp đột xuất bên Nhật). Mình thì vẫn vui vẻ chờ thôi, vì cũng nghĩ đã đến rồi, nhưng thật sự hôm ý thấy sao sao. Có ai pv mà chờ 2h

Ẩn danh (Dev quèn)

Hơi phũ nhưng dev công ty cùi, cả mấy ông lead đến senior cũng gà vl mấy ae cứng rồi vào kiểu gì cũng hụt hẫng với nản. mấy cái basic vcl mà cũng như phát minh khoa học mới khoe rồi ra vẻ các kiểu. phù hợp với mấy bạn dev kém muốn kiếm việc đơn giản kiểu thằng chột làm vua xứ mù ấy cũng được, còn ae vẫn muốn phát triển hoặc sinh viên mới ra trường muốn học hỏi thì nên kiếm chỗ khác

seninor dev (từng pv) đã • 3 năm trước

bạn nói rất ĐÚNG.

Lân (Dev)

Khuyên anh em không nê vào công ty này
Tôi xin nghỉ theo đúng hợp đồng lao động với công ty là thông báo trước 1 tháng rồi nghỉ nhưng khi không giữ được tôi thì thằng Khôi giở cái trò doạ đưa vào black list và tháng cuối tôi làm việc thì nó giở cái trò trừ tiền phụ cấp onsite CMC trong khi tháng cuối tôi vẫn làm on site CMC đầy đủ.
Sống để người ta nể chứ sống như mày thì nhục lắm Khôi ơi :)))

Ẩn danh (Devtuti)

Nói chung là làm việc ở đây rất là thoải mái, sếp tốt, nhân viên làm việc chăm chỉ, chơi hết mình...
Công ty chú trọng phát triển đầu tư vào đội ngũ nhân sự, con người.
Hay được teambuilding hàng tháng ( tiệc tùng hát hò thoải mái) , đá bóng free, thỉnh thoảng liên hoan, đẹp ngày đi chơi, dã ngoại.....

Dev (Dev)

Công ty bé kiểu start up oursource lương cùi. Dev trình ko cao, phúc lợi chả có gì nếu ứng tuyển fresher hoặc junior vào học hỏi cũng được còn ai muốn lương cao thì né gấp. làm đây mới mấy tháng mà chán né gấp

2.6

review Công ty PadITech, review Công ty PadITech, Review Công ty PadITech, Công ty PadITech review, mức lương ở Công ty PadITech, Công ty PadITech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PadITech, đánh giá Công ty PadITech, Công ty PadITech đánh giá công ty, thông tin Công ty PadITech, bóc phốt Công ty PadITech, Công ty PadITech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PadITech như nào?, review Cong ty PadITech, review Cong ty PadITech, Review Cong ty PadITech, Cong ty PadITech review, muc luong o Cong ty PadITech, Cong ty PadITech tuyen dung, phong van o Cong ty PadITech, danh gia Cong ty PadITech, Cong ty PadITech danh gia cong ty, thong tin Cong ty PadITech, boc phot Cong ty PadITech, Cong ty PadITech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PadITech nhu nao?