ParaLine

801 To Huu Thanh Xuan Ha Noi

Kể ra thì công ty có chậm lương thật nhưng không đến mức quá đáng như giam lương 1 2 tháng rồi mới trả. Các đợt trả lương thì nếu có chậm thì ban giám đốc và kế toán cũng lên giải trình, xin lỗi đầy đủ chứ không lặn mất hút. Vấn đề chuyên môn thì không dám review, công ty cũng là outsource nên môi trường khác nhau trình độ khác nhau.

Dev T24 (Dev Quèn)

CÔNG TY CHẬM LƯƠNG GẦN CẢ 1 NĂM NAY RỒI!!! :)) LÚC NÀO CŨNG NGHE CÂU "SẮP CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG NÀY". DEV, TEST, BA NÉ NÉ NÉ

úi bác ơi nợ lương à, đang định apply pv à thấy nợ lương sợ quá

Dev quèn (Dev quèn)

- Công ty outsourcing cho Nhật với 1 vài bên ngân hàng
- Lương thấp, tăng lương chậm
- Dev chủ yếu mới ra trường hoặc mấy ông làm lâu lên lão làng. Làm môi trường với nhật nên công nghệ cũng cũ PHP, Lavavel, cake, ruby, java ...
- Môi trường khá thoải mái, mọi người ăn chơi nhậu nhẹt vui. Làm việc khung 9-6h. Đi muộn đóng phạt???

Không khuyên dev mới vào lắm. Khó có cơ hội phát triển và ít người giỏi để học tập. Nói chung như nhiều cty outsourcing Nhật khác.

một thời để nhớ (tester quèn (đã nghỉ))

anh Quang quá tuyệt, các anh chị khác thì tech giỏi và tâm huyết lắm, các bạn vào học hỏi được đủ thứ, rất mong có ngày quay lại
  • ?

??? đã • 4 năm trước

tester bên này onsite có ok không bạn

DEV đã • 1 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Công ty lỡm nhất từng làm

Nhân viên cũ 2018 (Dev)

Công ty tốt , trình độ kĩ thuật đáng học hỏi vì ae rất nhiệt tình sp .. Đặc biệt là mẳng app !!
Riêng team app thì thì ae lại càng tốt hơn đặc biệt có nhóc vô cảm trẻ nhất luôn tạo công ăn vc làm cho team lên k sợ chán
Dám đốc lại càng tốt nữa . Nhất là khoản an nhậu
—— công ty đáng vô ——

truongld (Dev)

Tuy chỉ làm được 1 thời gian ngắn nhưng rất ấn tượng với văn hóa công ty. Tuyệt vời, môi trường, đồng nghiệp thân thiện, giúp đỡ nhiệt tình về mọi mặt (cả kỹ thuật và đời sống). Vì lý do cá nhân + có lẽ duyên chưa đến nên mới phải rời đi sớm nhưng chắc sẽ quay lại trong tương lai.

Review nhảm nhí, dílike. Đi đi rồi quay lại làm gì ***

ThangQV (Dev)

Đang làm out source cho công ty, sếp vui vẻ, thân thiện, thoải mái, trả lương đúng hạn, offer lương khá cao

Truong Phamvan đã • 5 năm trước

Tiếc là em mới phỏng vấn bên mình, nhưng mà onsite bên MB cơ, ko đc làm môi trường trong cty :)))

Dev Onsite đã • 5 năm trước

DEV đã • 5 năm trước

cao là tầm bn vậy bạn ?

2.8

review Công ty ParaLine, review Công ty ParaLine, Review Công ty ParaLine, Công ty ParaLine review, mức lương ở Công ty ParaLine, Công ty ParaLine tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ParaLine, đánh giá Công ty ParaLine, Công ty ParaLine đánh giá công ty, thông tin Công ty ParaLine, bóc phốt Công ty ParaLine, Công ty ParaLine có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ParaLine như nào?, review Cong ty ParaLine, review Cong ty ParaLine, Review Cong ty ParaLine, Cong ty ParaLine review, muc luong o Cong ty ParaLine, Cong ty ParaLine tuyen dung, phong van o Cong ty ParaLine, danh gia Cong ty ParaLine, Cong ty ParaLine danh gia cong ty, thong tin Cong ty ParaLine, boc phot Cong ty ParaLine, Cong ty ParaLine co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ParaLine nhu nao?