Mọi người chắc cũng còn nhớ đợt layoff chấn động vừa rồi. Em nghe nói 1 vài người bị layoff là do xin nghỉ hoặc wfh quá nhiều. Nên từ đó em không dám xin nghỉ hay wfh vì sợ mình sẽ là người kế tiếp bị công ty cho trục xuất. Mà éo hiểu là công ty nói là hybrid work mà số ngày lên công ty 5/5, ko dc wfh ngày nào. Unlimited ngày phép đồng nghĩa là 0 ngày phép. Thà công ty cho ngày phép cố định còn dễ thở cho tụi nhân viên quèn hơn. Nói là mọi người cứ thoải mái nhưng lại đi tổng kết trong cái channel. Em nghĩ cái đó tổng kết cho các sếp thì có. Mốt có gì dựa vào đó để lựa đứa layoff hoặc đánh PR thấp. Nói chung là cho 1* vì sự xạo chó của công ty. Ai định vào thì nhớ hỏi kĩ mấy này nha. Chứ tưởng ngon là éo có đâu nhé :)
Sắp tới bị cho nghỉ thì có thể do leave hoặc wfh nhiều, còn đợt trước là không phải nhé. Nhớ lại buồn thật.
• 1 năm trước
Tổng kết trong channel nào thế bác :O
• 1 năm trước
Ko dễ gì WFH đâu, bị soi kĩ lắm
Dev N đã
• 1 năm trước
Tôi thấy có nhiều thanh niên vẫn nghỉ vẫn wfh bất chấp mà bác 😐 lách luật vô private channel (chứ ko phải official channel nha) cáo bệnh cáo bận báo riêng rồi giả vờ quên submit FT. Còn có vài thanh niên sáng lên đc xíu xong daily rồi giả vờ đau bụng xin về wfh. Những thành phần này đầy bác ơi
• 1 năm trước
bác trên nói đúng, mà thật ra quan trọng là quàng thượng có ưng ông không thôi, không ưng thì đừng có leave hay wfh thế thôi
Nói chung là cho 1* vì sự xạo chó của công ty.
Ai định vào thì nhớ hỏi kĩ mấy này nha. Chứ tưởng ngon là éo có đâu nhé :)