5th Floor, Nguyen Kim Building, 198 Nguyen Thi Minh Khai, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City

Công ty chia ra 2 mảng chính: ĐẤM và XOA: Mảng XOA: Các xếp và hội chị em: Quỳnh, Tiên, Thanh, Thảo, Trang, Uyên... Phụ trách: trước mặt thảo mai với nhân viên, sau lưng ra lệnh cho mấy thằng côn đồ mảng XOA đàn áp. Mảng ĐẤM: Thằng Chương, thằng Tuấn Anh, thằng Quân, mấy thằng này có danh rất vip, thằng là dân du học, thằng là giảng viên, thằng làm cty lớn, nhưng thực chất là lũ chợ búa được các xếp mảng XOA thuê về đóng vai ác thay mình, chửi rủa, đàn áp nhân viên. Các xếp cứ tưởng làm vậy là cao minh vừa giữ được tiếng tốt, vừa bóc lột được nhân viên nhưng giấu đầu hở đuôi, làm gì có xếp tử tế nào lại chứa chấp lũ lưu manh côn đồ :)

Thấy các bạn bóc phốt các sếp, than không có tiền tăng lương cho anh em nhưng có tiền thuê đầu trâu mặt ngựa Quân, Chương, Tuấn Anh thì mình xin đóng góp thêm 1 thằng bựa là thằng Thọ, thằng này đùa vừa nhạt vừa vô duyên, cả ngày chỉ nói xàm xàm như thằng ngáo đá, nhưng sếp vẫn chỉ vì cái danh senior dev có thể làm đẹp cái profile cty nên cố tuyển nó về. Nhưng đến thằng nghẹo sếp còn phong làm quản lý được thì thằng ngáo cũng là bình thường

Thằng Phan Tuấn Anh n.g.h.i.ệ.n ngáo hồi đó giờ làm BA lead luôn à, xeeps cty này cần cái danh giảng viên đ làm được thì đi dạy của nó đến mức này luôn :)

review Công ty Pareto Asia, review Công ty Pareto Asia, Review Công ty Pareto Asia, Công ty Pareto Asia review, mức lương ở Công ty Pareto Asia, Công ty Pareto Asia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Pareto Asia, đánh giá Công ty Pareto Asia, Công ty Pareto Asia đánh giá công ty, thông tin Công ty Pareto Asia, bóc phốt Công ty Pareto Asia, Công ty Pareto Asia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Pareto Asia như nào?, review Cong ty Pareto Asia, review Cong ty Pareto Asia, Review Cong ty Pareto Asia, Cong ty Pareto Asia review, muc luong o Cong ty Pareto Asia, Cong ty Pareto Asia tuyen dung, phong van o Cong ty Pareto Asia, danh gia Cong ty Pareto Asia, Cong ty Pareto Asia danh gia cong ty, thong tin Cong ty Pareto Asia, boc phot Cong ty Pareto Asia, Cong ty Pareto Asia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Pareto Asia nhu nao?