5th Floor, Nguyen Kim Building, 198 Nguyen Thi Minh Khai, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City

dev quèn

Nuôi thằng nghẹo Phan Tuấn Anh cho làm quản lý, thằng này mới vô tự xưng mình là giảng viên, nhưng bản chất là thứ đ làm đươc thì đí dạy, tính tình thì như thằng du côn vô giáo dục, đem cả đồ lên cty hít

Thực tế của mấy công ty do hội chị em lập ra thì bóc lột không chỉ ở tầm tư bản mà là thực dân luôn rồi, đầu sỏ là 2 bà Thanh, Tiên, mấy con em thì là con Thảo bố láo, con Trang giấu dốt, con Uyên chảnh. Ban lãnh đạo chỉ có nhiêu đó thì hình thức quản lý cũng chỉ có thuê intern vô bào cho tiết kiệm nên chất lượng sản phẩm cũng như hạch
Tiền mua thiết bị test cũng tiếc mà cứ lên mạng khoe khoang là mình rộng rãi lắm, trang thiết bị như qq, nhân viên toàn là intern nên sản phẩm cũng lỗi lên lỗi xuống

Dev ai ô ét

Mấy xếp công ty này giỏi nhất là thảo mai để bóc lột nhân viên. Hồi trước làm dev cho các xếp này bên công ty cũ, lương thấp, xin tăng lương không được nên nghỉ. Nhưng xếp vẫn cố thao túng tâm lý là mình chưa đủ năng lực đi đâu hết, và giữ mình lại là để ban ơn cho mình cơ hội học hỏi thêm, chứ công ty không có thiếu người đâu. Nhưng ngay sau đó thấy xếp đăng tin tuyển dụng với dò la bạn bè mình xem có ai muốn vô đây làm dev. Đúng rồi, không có thiếu người đâu :)

Chị Gu Gồ

các bạn phốt hội chị em công ty này tôi thấy đúng đấy, hồi đó ngồi kế con Hoàng Thị Trang, đệ ruột của mấy bà sếp, thấy nó chẳng làm gì, chỉ chat chit nói xàm, lẽo đẽo đi theo mấy bà xếp làm mấy trò ruồi bu. Học đòi nói chuyện kiểu mẹ thiên hạ chứ não thiếu nếp nhăn

review Công ty Pareto Asia, review Công ty Pareto Asia, Review Công ty Pareto Asia, Công ty Pareto Asia review, mức lương ở Công ty Pareto Asia, Công ty Pareto Asia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Pareto Asia, đánh giá Công ty Pareto Asia, Công ty Pareto Asia đánh giá công ty, thông tin Công ty Pareto Asia, bóc phốt Công ty Pareto Asia, Công ty Pareto Asia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Pareto Asia như nào?, review Cong ty Pareto Asia, review Cong ty Pareto Asia, Review Cong ty Pareto Asia, Cong ty Pareto Asia review, muc luong o Cong ty Pareto Asia, Cong ty Pareto Asia tuyen dung, phong van o Cong ty Pareto Asia, danh gia Cong ty Pareto Asia, Cong ty Pareto Asia danh gia cong ty, thong tin Cong ty Pareto Asia, boc phot Cong ty Pareto Asia, Cong ty Pareto Asia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Pareto Asia nhu nao?