Pentalog Vietnam

82 Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi

Người ẩn danh (Dev quèn)

Cho kình hỏi range lương cty này là tầm bao nhiêu với vị trí hơn 1 năm kinh nghiệm ạ

khoảng 1x nhé anh, có tiếng anh giao tiếp ổn thì x đại học

Ẩn danh (candidate)

phỏng vấn với người nước ngoài nên cần nghe nói tiếng anh tốt, cần nắm rõ các khái niệm của react, cách render, các khái niệm phải giải thích bằng tiếng anh

dev (dev)

Mình có thấy cty có tuyển nhân sự ở HCM, không biết yêu cầu về Anh văn có cao lắm không? Mình không tự tin trong việc giao tiếp tiếng Anh lắm nên chưa dám apply :(

Tiếng anh giao tiếp là bắt buộc rồi bạn

M (Dev quèn)

Điểm cộng:
- Công ty gần gũi
- Giờ giấc thoải mái
- Cực ít OT
- Nhiều ae ngoại ngữ quái vật
- Agile Scrum chuẩn
Điểm trừ: ít gái xinh, dự án khá dài

3.2

review Công ty Pentalog Vietnam, review Công ty Pentalog Vietnam, Review Công ty Pentalog Vietnam, Công ty Pentalog Vietnam review, mức lương ở Công ty Pentalog Vietnam, Công ty Pentalog Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Pentalog Vietnam, đánh giá Công ty Pentalog Vietnam, Công ty Pentalog Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Pentalog Vietnam, bóc phốt Công ty Pentalog Vietnam, Công ty Pentalog Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Pentalog Vietnam như nào?, review Cong ty Pentalog Vietnam, review Cong ty Pentalog Vietnam, Review Cong ty Pentalog Vietnam, Cong ty Pentalog Vietnam review, muc luong o Cong ty Pentalog Vietnam, Cong ty Pentalog Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Pentalog Vietnam, danh gia Cong ty Pentalog Vietnam, Cong ty Pentalog Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Pentalog Vietnam, boc phot Cong ty Pentalog Vietnam, Cong ty Pentalog Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Pentalog Vietnam nhu nao?