T (Dev)
Người qua đường đã • 4 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
vl công ty bùng lương :)), cảm ơn bác, may em đọc review của bác để biết né :)) -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Nếu các bạn bị người khác chê không có khả năng chịu được ÁP LỰC CÔNG VIỆC thì hãy apply ngay vào Percas aka sói đen đi naoòo.
Ở đây chỉ cần vài ba tháng, các bạn sẽ được training đến cực đỉnh kĩ năng chịu đựng áp lực đến từ mọi phía :))))
Sau đó áp lực đồng tiền, mua nhà mua xe trước tuổi 30 cũng chả là gì đâu :D
Các sếp SUPPORT RẤT NHIỆT TÌNH LUNNN -
Ngoài ra sau khi các bạn thông báo nghỉ việc, sếp cũng không thù ghét gì bạn đâu, ngược lai các bạn còm được QUAN TÂM ĐẶC BIỆT nha. Sếp dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn có thời gian GIÁM SÁT màn hình à ý mình là tiến độ công việc và GÓP Ý KIẾN RIÊNG để các bạn làm việc được HIỆU QUẢ NHẤT :)))) -
Còn điều cuối cùng là anh sếp rất nhiệt huyết với dòng game hiện tại mình không tiện nói ra :)) nên ngay từ đầu khi startup đã định hướng theo dòng game đó. Và có kinh nghiệm gần 2 năm làm 2 con game dòng đó rùi nha.
Các bạn yên tâm về chất lượng game, bình thường các cty startup khác làm game casual 1 tháng không cẩn thận tỉ mỉ. Nhưng ở đây các bạn sẽ được học hỏi để làm những con game như thế trong 2 or 3 tháng từ sếp để con game được hoàn hảo nhất trong lần up đầu tiên nhé :3 -
Bài đăng mang tính chất sai lệch và vu khống; đã liên hệ với bạn viết bài để gỡ và lên tiếng xin lỗi -
Nếu bạn là dev thì việc bạn đặt deadline cho công việc này tốn bao nhiêu thời gian, nó không quan tâm và ép 2 tuần phải nhả game ra nhưng trong thời gian làm thì nó sẽ thay đổi tài liệu liên tục và vẫn giữ deadline như vậy =))).
Và nếu bạn là gd, bạn đéo có quyền gì trong con game cả, bạn chỉ là cái bình phong để thằng sếp chửi khi mà nó là thằng ném feature vớ vẩn từ nhiều con vào xong ép deadline thấp, sau đó ae ko làm kịp dù OT (không tính lương) thì nó có cớ chửi lười, ngu, dốt và -5% lương mỗi ngày muộn (theo luật nó đặt ra), tháng cuối cùng mình làm việc thì nó bùng lương của mình không trả, viện cớ phải bàn giao cái gọi là codeflo... Xem thêmw (dev khác đọc code không được à ???) và nó xóa git mình đi để mình không thể làm cái tài liệu đó được, thế là mình làm không công 1 tháng :))
Tóm tắt sơ vậy thôi, các bạn không tin thì cứ thử, nên nhớ sếp 2 mặt, bạn sẽ không biết mặt nào nó đang dùng đâu.
PS: T7 CN yêu cầu sửa bug từ sáng đến tối và không tính vào lương, nó nhắn bạn không rep nó gọi vào số điện thoại của bạn, không được nó sẽ nhắn tin cho bạn. :))
Bạn có thể thấy mình dùng từ bậy nhưng mà mình bình thường không chửi bậy đâu, do sếp như thế nên mình cáu đó :))