Pexraytech

25 Hoang Hoa Tham Street, Ward 6 Binh Thanh Ho Chi Minh

Khang (Manager)

tao nghỉ cty rồi. Đúng là như shit.
  • Y

yamete ! đã • 5 năm trước

Trước sau gì ông cũng bị ép ra đi vì lý do "không phù hợp văn hóa công ty" thôi, chia tay sớm bớt đau khổ kaka

Dev (Dev)

Công ty có thằng quản lý ngu, và lũ ăn theo. Thằng quản lý nó tưởng nso hay. Còn tui cty mẹ bên PL cũng xàm.

Bố mày đã • 5 năm trước

Thanh niên làm lương trăm củ/ tháng mà thù dai vãi

Cái đó gọi là khả năng thích nghi. Thích nghi kém thì chấp nhận ra đi ahihi

Laolao (Dev quèn)

Thấy policy cũng ổn mà sao trên đây toàn còm tiu cực vãi ^__^, chắc từ 1 gốc ra cả ahihi

Cức mới còn thơm, cứ từ từ mà tận hưởng ^-^. Ngoan ngoãn có khi còn được xuất ngoại lấy kháng thể cô-vít miễn phí kaka
Nghĩ lại vẫn còn hãi, cá tháng Tư thông báo thôi việc sau khi xong cái design, đúng là mông lung như 1 trò đùa. Bây giờ mà nghe tới mấy chữ pét rây tét vẫn còn cảm giác 1 cơn ác mộng thật sự.

Tưởng đâu nó đóng cửa rồi chứ.
  • X

xray đã • 5 năm trước

Công ty đầy dự án, sản phẩm bán ko kịp sản xuất lấy cửa đâu mà đóng haha

bill đã • 5 năm trước

Đầy shit của con bò lauri, tha hồ hốt hự hư

Nghe có vẻ ăn cháo đái bác quá vậy bác ?

Kẻ ngoại đạo đã • 5 năm trước

Châu âu cũng có châu âu this châu âu that, cũng tào lao bí đao như ai.

Công ty có bồi thường gì cho bạn không hay cho nghỉ ngang vậy bạn ơi?

dm vô dụng thì biến ý kiến thì lên phường, nhá

Long mecha đã • 5 năm trước

Thằng chó nào viết review vu khống team mechanical ?! Giỏi thì trườn mặt mày ra
    Team mechanical sau khi thôi việc đã có nhận 1 khoản support từ cty, và cả 2 bên đều happy nhé.
    Tao biết được thằng nào tao chém từ SG về Bình Dương
    Đkmm thằng ngậm máu phun người

tèo đã • 1 năm trước

Vãi cức cái cty với đám ảo tưởng sức mạnh

Hung Do (Dev)

Công ty này của châu âu, mà rất tào lao. Thằng Lauri là thằng sếp ngu như con bò. Cả thêm 1 lũ làm chung toàn ăn hại. HR thì cũng ngu và ko biết gì hết. Cty ko có benefit gì cả. Nó là start up. AE tuyejt đối không nên vào
  • O

ò ó o ooo đã • 5 năm trước

Công ty tào lao ngay từ khâu tuyển dụng, hẹn interview face to face làm người ta chờ dài cổ rồi quăng đùng 1 cái mail bảo là "tao đã tuyển được người". Làm ăn thiếu chuyên nghiệp, không biết có thực sự muốn tuyển người không nữa

á hự á hự đã • 5 năm trước

1.4

review Công ty Pexraytech, review Công ty Pexraytech, Review Công ty Pexraytech, Công ty Pexraytech review, mức lương ở Công ty Pexraytech, Công ty Pexraytech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Pexraytech, đánh giá Công ty Pexraytech, Công ty Pexraytech đánh giá công ty, thông tin Công ty Pexraytech, bóc phốt Công ty Pexraytech, Công ty Pexraytech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Pexraytech như nào?, review Cong ty Pexraytech, review Cong ty Pexraytech, Review Cong ty Pexraytech, Cong ty Pexraytech review, muc luong o Cong ty Pexraytech, Cong ty Pexraytech tuyen dung, phong van o Cong ty Pexraytech, danh gia Cong ty Pexraytech, Cong ty Pexraytech danh gia cong ty, thong tin Cong ty Pexraytech, boc phot Cong ty Pexraytech, Cong ty Pexraytech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Pexraytech nhu nao?