review Công ty PH Việt Nam, review Công ty PH Việt Nam, Review Công ty PH Việt Nam, Công ty PH Việt Nam review, mức lương ở Công ty PH Việt Nam, Công ty PH Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PH Việt Nam, đánh giá Công ty PH Việt Nam, Công ty PH Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty PH Việt Nam, bóc phốt Công ty PH Việt Nam, Công ty PH Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PH Việt Nam như nào?, review Cong ty PH Viet Nam, review Cong ty PH Viet Nam, Review Cong ty PH Viet Nam, Cong ty PH Viet Nam review, muc luong o Cong ty PH Viet Nam, Cong ty PH Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty PH Viet Nam, danh gia Cong ty PH Viet Nam, Cong ty PH Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty PH Viet Nam, boc phot Cong ty PH Viet Nam, Cong ty PH Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PH Viet Nam nhu nao?
Mặc dù công việc không có gì nổi bật, vấn đề thực sự nằm ở phong cách quản lý của ban lãnh đạo và những hành vi không thể chấp nhận được của họ.
1. Xem Thường Ý Kiến Của Nhân Viên
Ban lãnh đạo thường coi thường các đề xuất của nhân viên, cho rằng họ đã nghĩ đến những điều đó rồi. Khi bị phản bác bằng những lý lẽ hợp lý, họ trở nên phòng thủ và gán cho nhân viên là "không tôn trọng". Điều này tạo ra một môi trường độc hại, nơi nhân viên bị ngăn cản chia sẻ ý tưởng của mình.
2. Ưa Chuộng Nịnh Bợ và Sự Tâng Bốc
Để thành công trong công ty này, bạn cần phải là một người nịnh hót tài ba. Ban lãnh đạo chỉ công nhận và ủng hộ những người luôn khen ngợi và đồng ý với họ. Nếu bạn không phù hợp với mẫu người này, ý tưởng và đóng góp của bạn sẽ bị lờ đi.
3. Giao Tiếp Thiếu Chuyên Nghiệp
Ban lãnh ... Xem thêmđạo có cách giao tiếp kỳ lạ, quy định những cụm từ nào được chấp nhận và những cụm từ nào không. Điều này tạo ra cảm giác không thoải mái và bất an trong nhân viên. Hơn nữa, họ có xu hướng trả lời tin nhắn và yêu cầu một cách tùy tiện, thường bỏ qua những vấn đề quan trọng.
4. Ưu Tiên Thái Độ Hơn Năng Lực
Ban lãnh đạo ưu tiên thái độ của nhân viên đối với họ hơn là kỹ năng và hiệu suất thực tế. Điều này tạo ra một môi trường nơi nhân viên tập trung vào việc làm vừa lòng ban lãnh đạo hơn là làm việc hiệu quả.
5. Li gián đồng Nghiệp
Ban lãnh đạo có tiền sử lan truyền tin đồn và thông tin sai lệch về những nhân viên dám thách thức quyền lực của họ. Điều này tạo ra bầu không khí độc hại, đầy sự ngờ vực và thù địch giữa các đồng nghiệp.
Tôi muốn nhấn mạnh rằng đây là trải nghiệm cá nhân của tôi, và những người khác có thể có ý kiến khác nhau. Tuy nhiên, tôi hy vọng cảnh báo của tôi sẽ giúp những nhân viên tiềm năng có được quyết định sáng suốt về việc gia nhập công ty này. Hãy nhớ ưu tiên sức khỏe và sự phát triển nghề nghiệp của bản thân, và tránh bị mắc kẹt trong một môi trường làm việc độc hại.
(Lưu ý: Tôi có bằng chứng về những sự việc này dưới dạng nhật ký trò chuyện và ghi âm.)