Ngô Hương Lan đã • 4 năm trước
Xin chào. Tôi không biết bạn là ai, và trên cương vị đã làm việc tại công ty, review của tôi đã nói rõ, tôi và một số anh chị em nhân viên đã từng làm tại công ty tự nguyện review không phải là đôi co và chúng tôi đủ nhận thức biết việc mình cần làm không do sự chỉ đạo của ai. Việc quản lý hay tìm kiếm khách hàng hay công ty có như thế nào thì đó là việc của người chủ, nói thì hay, chỉ cho sếp biết phải làm gì thì chắc kỹ năng “Quản lý” của anh/ chị chắc “Tầm Cỡ” lắm nhỉ? Chắc anh/ chị là người “Thành Đạt” trong xã hội lắm nhỉ? Tôi luôn trân trọng những người giỏi và muốn học hỏi từ họ..nên tôi thật sự Tò Mò không biết anh/ chị là ai.
Nếu công ty vẫn tiếp tục phát triển lớn mạnh được thì càng chứng minh những con người tiêu cực và thiếu văn hoá , thiếu sự tôn trọng người khác trên diễn đàn này họ sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ? Hãy làm tốt việc của mình dù ở bất cứ nơi đâu, mình chưa làm tốt thì không nên dạy người khác phải làm tốt và biết làm gì...chỉ khi bạn hơn người ta thì hãy nên... Xem thêm dạy lại cho họ. -
Monday đã • 4 năm trước
Ủa? Nhớ ghi rõ là gửi Phan Anh mà sao chị này là chị nào cứ lên tiếng ấy nhở? Chị ơi, thay vì cứ lên đây dạy đời thì chị nghĩ cách làm sao bòn tiền người tình của chị đi nha. Với lại làm sao đạp đổ chính thất kìa chị ơi. Em rất nể chị vì chị thật sự giỏi, đa phần khách là chị kéo về cho công ty, nhưng chuyện này chị ko cần nhúng tay vào chị nhá. -
Ngô Hương Lan đã • 4 năm trước
Gửi em lều lều.
Chẳng cần biết em nói ai nhưng trên hết tự thấy mình nhân cách đã hơn ai chưa hãy lên án người khác em nhỉ. Nếu thật tâm những review em nói là tiểu tam hay con giáp thứ 13 mà không phải ám chỉ chị thì chị nghĩ cần xem lại bản lĩnh của mình đi em ạ. Tuổi đời em ít tuổi nghề cũng ít hơn chị nên đừng nói đồng tiền có thể làm gì với chị để chị phải bán nhân cách nhé. Nếu đã từng là thành viên của Phan Anh thì hãy tự biết chị đã làm được gì để tự thấy nhận xét của em là quá “Kém” khi không hiểu được công ty ntn và ai ntn. Bản lĩnh xưng danh cho thiên hạ thấy như chị đi em. Dù em là trai hay gái nhưng o dám lộ diện là kém hơn nhiều bạn khác rồi đó. -
Chị Nan ơi chị Nan, chị Nan người tình ạ. Kẻo nhần chị Lan tạp vụ thì hỏng. Thay vì ngồi đáp trả từng cái review thì chị đi kiếm tiền đi, kiếm khách hàng đi ạ. Chị nói nhiều y như thằng Phang Anh. Mồm mép chị sắc nhọn quá e thua. -
Em biết là từng giây từng giờ anh vào xem review. Thay vì xem review rồi tức tối, điều tra, kêu gọi người khác lên “đính chính” thì anh nên soi gương lại.
Theo như lời chị Ngô Hương Lan, thì em thấy chị ấy bảo đây là công ty lớn, tầm cỡ Luxury,... thì nên suy nghĩ chiến lược và tìm kiếm khách hàng chứ ko đôi co qua lại như thế. Ngồi viết mấy cái review dài ngoằng và nói đạo lí như thế cũng tốn kg ít thời gian nhỉ. Tụi em là những đứa nhân viên quèn, nên rảnh lắm, còn anh - là sếp, thì nên nghĩ cách điều hành công ty thay vì lên soi review rồi đính chính này nọ. Chúc anh lách luật, trốn thuế, lươn lẹo thành công và yên ổn qua cái tết này.