81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Soi mói tý chơi cho đỡ buồn (Hút bụi)

Tiểu tam lên tiếng dạy đời thiên hạ kìa. Các bạn có biết con giáp nào chấp nhận nghe thiên hạ chửi rủa, vả vào mặt mà vẫn cười nói nhảy nhót và tự hào vì được chửi không? Ok văn hoá công ty chửi thề chửi tục đúng là chỉ có con giáp thứ 13.

Ngô Hương Lan đã • 4 năm trước

Tôi o biết anh chị là ai nhưng đọc comment của anh/ chị đủ hiểu Văn hoá và sự hiểu biết Ngắn như thế nào. Tôi đã nói tôi review trên cương vị một nhân viên và là quản lý của các anh chị ( nếu anh/ chị là nhân viên của công ty). Tôi không chấp với những kiểu comment như thế này vì tôi biết anh/ chị chưa trải đời cho nên đã từng nhận lương của công ty để mưu sinh cuộc sống cho bản thân thì tốt nhất nên biết tôn trọng người khác. Tiểu tam hay tứ tam tôi không quan tâm, quan tâm lớn nhất của tôi là tôi làm được gì cho công ty và tôi là người như thế nào không cần các thành phần như anh/ chị bới móc. Thử ra ánh sáng xem tôi có dám nói thẳng anh chị là thể loại người nào o?Với tôi những thể loại phải ẩn danh chửi thiên hạ là những thành phần”hèn hạ” nhất của xã hội. Chào

Lếu lều đã • 4 năm trước

Ủa? Người ta chỉ nói tiểu tam chứ có chỉ đích danh là ai đâu mà chị sồn sồn lên thế? Chị nhột à? Chị cũng có ưa đéo gì ông í đâu mà chị bênh ghê thế. Đúng là đồng tiền có sức mạnh thật kinh khủng. Mua đc cả nhân cách, văn hoá 1 con người.

Hiểu được bao nhiêu về chuyện này mà tiểu tam tiểu tứ vậy ? Chúng m ùa vào cắn chị tao à mấy thằng mặc váy

Nhảm ( bắt thằng chuyên viên) đã • 4 năm trước

Các bạn nói gì cũng có thể bỏ qua nhưng đừng xúc phạm chị Lan.!. Các bạn lớn rồi bốc cứt cũng đừng dùng tay như vậy bẩn lắm.