Tạo đây, bức xúc quá nên phải nói, có người g...
Mắc cừi đã • 4 năm trước
Ủa trang này lập ra để review mà ta. Công ty có vẻ thích cấm người khác review quá ha. Họ review sao kệ họ. Ráng làm sao cho tốt để không bị review xấu đi. Tập trung làm việc đi các quý thành viên công ty, hơi đâu lắm mà lên đọc hoài thế. Thiệt sự bên fb nhảy qua đây. Đọc mà mắc cười thay luôn. Như là tấu hài. Sếp vậy mà còn bênh được thì cũng chịu thua. -
Nhân viên ko biết trao đổi đã • 4 năm trước
Tạo ơi, Tạo phải nói là góp ý để công ty phát triển sau đó bị sếp sa thải vì lời góp ý đó chứ Tạo. Chứ không phải tại vì có những người vì dám ý kiến ý còn với sếp bạn nên bị đuổi hả, đã nói thì phải nói cho đúng nhé.
Lý do gì mà 1 người như Tạo ở vị trí teamleader? Bạn có thấy mình xứng đáng không, bạn cảm thấy mng trong team có ai nể bạn không? Bạn cảm thấy sau khi 1 dự án kết thúc, nên chia 1 chút hoa hồng cho các thành viên trong team không hay là nên 1 mình ôm hết. Đừng có nói "xin xỏ" hay "cơ hội tiến thân" như kiểu nhờ bạn ban ơn nói với sếp nên chúng mình mới có dc ngày hnay. Nghe buồn cười vớ vẩn lắm bạn ơi.
Trang review cty, mình thích thì mình lên review, ý kiến ko? -
Thích Ẩn Danh đã • 4 năm trước
Muốn bị phốt ngược lại ha gì mà lên đây vỗ ngực xưng tên rồi gáy to thế bác? Thứ nhu nhược như bác mà nay nói đạo lí quá. Bị tẩy não à? -
Mèo mửa đã • 4 năm trước
Này anh “leader team thiết kế”, tôi thấy cậu hơi bị đề cao bản thân quá rồi đấy. PA đuổi nhân viên rồi cậu xin cho họ được ở lại là vì tụi nó nghỉ rồi mình cậu ôm hết, tụi nó quen việc rồi nên nếu nghỉ thì cậu phải train lại cho người mới. Ừ thì cũng xem như cậu có thiện chí đi, nhưng đừng kể lể, chúng tôi bán sức lao động chứ ko xin bố thí. Ok? Hơn nữa chúng tôi review công ty, đéo hất đổ bát cơm của cậu. Ok? -
Mèo mửa đã • 4 năm trước
Ăn tiền hoa hồng của cả team riết bị lú não hả Tạo? Thôi ngay giọng điệu đạo lí và kể công. Sếp phục vụ cho nhân viên trong bữa ăn nhưng mà trc đó sếp bảo chỉ gọi mấy đứa mới mới “nó chưa bít gì” cho nó ăn, thằng Linh vô tình gọi cả đám, sếp chửi “mày gọi chúng nó nhiều thế làm gì? Tốn tiền tốn của của tao” ha ha ha. Thôi bữa ăn “tẩy não” nuốt ko trôi, may mà ko tẩy đc chắc tức lắm nhể. Bớt xạo loz đi Tạo. Bớt nhu nhược, bớt nói đạo lí. Tao thích thì review, ko thích thì bóc phốt, làm cc gì đc tao? -
Trừ bạn comment Mắc cừi ra nhé. đã • 4 năm trước
Những bạn còn lại chắc cũng thành chiến hữu với nhau dạo gần đây rồi nhỉ, còn những bạn mà không nhận được thưởng ấy, mấy bạn gặp tôi đi tôi cho mấy bạn cái Thưởng mà mấy bạn xứng đáng nhận được nha.
Cũng nhờ mấy bạn mà giờ mọi người đang phải nai lưng ra giải quyết mấy thứ chất xám xịt của mấy bạn đấy.
Và chị mà chân dài ấy, chỉ xứng đáng mức lương của lễ tân mà được lên thêm để chị có thể đỡ vất vả hơn ấy thì tôi thấy uổng phí thật đấy. Nếu có cơ hội quay lại thì tôi hứa không để chị ngồi lâu như vậy đâu. -
Hihi đã • 4 năm trước
Tạo bây giờ ko là lít đờ nữa, Tạo giờ là phó tổng giám đốc của Phan Anh nên ai muốn gì thì gặp Tạo lấy tiền thưởng nhe. Tạo muốn đuổi ai thì đuổi, cho ai ở lại thì cho. -
Các bạn nghỉ rồi đâu biết là phần việc lỗi các bạn để lại chúng tôi đang gồng mình lên khắc phục không ạ ?? -
Đầu tiên, tôi xin báo trước vì những lời sau có thể đụng cham đến hết tất cả tâm can của các bạn bởi tôi là một trong những người chứng kiến từ đầu đến khi các bạn ra đi.
Thứ hai, tôi thật sự bất bình khi những ngày qua những con người ở đây với những review mà đáng lý ra họ nên thẳng thừng góp ý trong cuộc họp hay kể cả ngay lúc bạn ra đi hãy nói lên cái ý TỐT của mình. Cái mà bạn gọi là góp ý để công ty phát triển. Tôi đánh dấu hỏi rất to có phải đó là văn hóa của các bạn cũng sẽ mang đén cho các công ty khác.
Thứ ba, với những con người đang còn ngồi lại làm việc, hãy nỗ lực và cố gắng, hay ví như bạn đã có sự không hài lòng hãy mạnh dạn đứng dậy nói lên chúng tôi cũng sẽ ghi nhận bản lĩnh của bạn và xem bạn vẫn là một con người ra đi đàng hoàng hơn là chúng tôi đang nuôi 1 con khỉ dòm nhà.
Thứ tư, khi viết review lên đây chắc các bạn cũng giấu đi hình ảnh những buổi đà... Xem thêmo tạo và đích thân đầu bếp và anh Phan Anh phục vụ các bạn, vì làm như vậy chắc những người ở nơi khác xem review của các bạn sẽ thắc mắc liệu do đâu mà các bạn ra đi. Xin nghỉ hay bị SA THẢI?
Thứ năm, riêng các nhân tôi thật sự xấu hổ thay cho các bạn vì đã để cho các bạn cơ hội tiến thân và xin xỏ cho các bạn khi các bạn không hoàn thành công việc.
5 điều này tối gửi gắm đến các bạn đã ra đi, đang còn làm việc và cả HCNS để thay đổi hướng đánh giá con người sẽ trở thành người đồng hành chung với mình.