81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Cười lăn lộn (Bớt văn vở giùm)

Thực ra, chị Lan viết review dài thế làm gì, ở đây k ai nhắc đến chị, k ai càm ràm gì cả vì biết đc chị giỏi và được việc. Em thấy các bạn nói chị tuesday, e k đồng ý, việc nào ra việc ý. Em vẫn là người đánh giá chị cao, còn người về pháp lý k fai là vợ, chỉ đẻ con, thì họ có thiệt thòi riêng, tuy nhiên họ làm như c.ứ.t thì k bênh. Chuyện chính thất, phụ thất là chuyện riêng, k nên bàn đánh vào ngta.
Cái chúng mình review là thái độ, là môi trường, là sự bất phân minh trong con ng và công việc tại đây. Vậy nên chị Lan ạ, chị khỏu viết hay đôi co, bọn em vẫn viết và ẩn danh, còn chị thôi nằm ngoài vùng phủ sóng cho em nhờ.
Mọi ng có quyền review mạnh nữa và ẩn danh vì phan anh cũng k tử tế gì để phải chơi bài tử tế. Thế nên đừng kích làm gì. Cứ sôi máu mà đọc review đi nhé anh zai vô đạo đức vô chính phủ hihi

Ngô Hương Lan đã • 4 năm trước

Chị có nói chị o cổ suý cho văn hoá chửi ngay từ đầu em ạ. Chị đồng ý việc gì ra việc đó nếu review một cách tôn trọng trên những gì chị góp ý thì câu chuyện nó khác. Đằng này một số bạn lôi chuyện cá nhân ra để bôi bác chị thì dĩ nhiên chị phản bác lại thôi em. Vấn đề ở đây chẳng ai tranh vk cướp ck của ai và chả ai là vk mà co quyền lên mặt với ai phải không em? Chị đang nói về khía cạnh khác của công việc. Môt trong những lý do chị phải nghỉ gián đoạn công việc vì cũng không chịu nổi cách làm việc “ quá kém” của một số thành phần không có trách nhiệm và ngồi không đúng chỗ em ạ. Cảm ơn những ý kiến tích cực và ghi nhận năng lực của chị.

Lão bà bà đã • 4 năm trước

Bạn này chắc làm nhân sự nên nói có nghề ghê. Công nhận con vk mang tiếng là con vk làm ăn như shit mà ăn nói còn vô văn hoá vô duyên vãi lờ. Chả biết mẹ gì mà cũng làm quản lý, toàn sau lưng chồng hờ thì nói chuyện như con dở nói xấu chồng giai gái bố bịch Éo có con thì chắc bỏ nhau từ chín kiếp, suốt ngày khoe con chị giỏi con chị tài nói chuyện thì toàn giọng khoe tiền làm viẹc thích thì làm không thích bà đi chơi vãi lờ quản lý của phang anh. Chả biết mẹ gì tài chính mà đòi làm giám đốc tài chính...bẩn bẩn xấu xấu mà suốt ngày chê nhân viên xấu với béo ... thẩm mỹ chọn vk của phang anh đến ạ.

Ahihi đã • 4 năm trước

Thế nên k bàn chuyện riêng của họ, vì bản thân mình nhìn thì thấy ng sai đầu tiên k fai phụ nữ. Túm lại chúng mình bàn việc công ty, công việc, điều khiến chúng mình bức xúc và đem sự thật ra. Chứ còn bài xích khi nhìn chủ quan về 1 trong 2 chị thì chị nào được việc mới like, chị nào đ làm đc việc còn văn hóa lùn thì bye. Rõ ràng việc ra. Chốt lại phan anh vẫn k ra gì

Mặc dù review ẩn danh nhưng có văn minh chứ đâu vô văn hoá như Phang Anh. Mình đừng lôi chuyện cá nhân ra nói. Nói chuyện công việc chung thôi. Bản thân mình cũng chả ý kiến Tuesday hay Monday. Có điều người mang danh Monday hãm quá. Việc ko biết hỏi chị thì chị cứ quát um lên: chị kg bít đâu. E tự đi mà làm lấy, có thế mà làm cũng kg xong.
    Tao chấp nhận bị chửi nhưng được chỉ việc và được làm việc với người giỏi hơn tao. Chứ ko chấp nhận kiểu đã ngu mà còn lên giọng mẹ.

Làm ko làm, toàn ngồi buôn lê la nghe mấy cái chuyện vớ vẩn .

Nhảm ( bắt thằng chuyên viên) đã • 4 năm trước

Văn thằng này nghe quen thế? Chị Lan đừng buồn.