81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Ad (Admin)

Bức xúc nhưng cũng hãy review văn minh nha các bạn. Trang web này lập ra là để review về CÔNG TY, MÔI TRƯỜNG, VĂN HOÁ CÔNG TY, CHẾ ĐỘ VÀ CHÍNH SÁCH LƯƠNG BỔNG, VỀ NHÂN SỰ. Chứ không phải để bôi nhọ và đem chuyện cá nhân lên đây.

Cám ơn Ad lên tiếng đã • 4 năm trước

Rất cám ơn Ad tới giờ phút này đã lên tiếng vì nhiều bạn đây nói xấu một cách vô văn hóa, về chính sách thậm chí rất nhiều cá nhân khác.

Sẵn đây mình cũng nói cho những bạn đang tìm việc hoặc đang chuẩn bị xin việc ở công ty này rằng văn hóa công ty không phải ăn nhậu như một số bạn đề cập MÀ văn hóa công ty mong muốn ai cũng làm chủ (không phải làm việc như robot), phải phát triển bản thân và cuộc sống sau này của họ. Ngoài ra, công ty còn hoan nghênh các bạn khi các bạn cùng nhau vận hành công việc, cùng nhau ký được dự án và các bạn được tiền thưởng.

Ví dụ điển hình như lúc trước có 1 bạn Lễ tân (giờ đã nghỉ việc) cũng được tiền thưởng nhưng công việc làm không chuẩn để cho các bạn còn làm việc ở công ty phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề.

=> Những thứ này do ông chủ làm không tốt hay do những người nghỉ việc???

Thì nội bộ giải quyết với nhau đi. Lúc người ta ngỉ vc cũng bàn giao đầy đủ. Bắt ngồi xoá hết liên lạc, thông tin khách hàng trc mặt người đc nhận bàn giao rồi. Lúc bàn giao kkg rõ ràng thì sao kg nói. Giờ lên đây nói làm j. Muốn chửi thì gọi điện mà chửi. Hay giờ làm qua vc của bạn ấy, thấy mìh kg có năng lực xử lí nên chửi sảng hả????? Bạn luôn tự hào sếp bạn rất giỏi, sao bạn kg đi hỏi ông ấy cách giải quyết. Hay bạn sợ ông ấy mắng rồi sa thải bạn vì kg làm đc vc?

Dear admin đã • 4 năm trước

Admin này chắc rởm rồi, chứ admin xịn ý, thì phải nắm thông tin rồi mới gửi mọi người chứ. Toàn bộ review có văn hóa là nói về Chế độ, chính sách, lương, luật lao động,.... Chứ không bài xích cá nhân nào. Việc nói về chủ doanh nghiệp có văn hóa tồi tệ là sự thật chứ chúng tôi k công kích đời tư của ai nhé. Ai ở đây bị dắt mũi k biết

Thấy mấy cái review lúc đầu còn có lý. Mấy cái review sau toàn công kích vớ vẩn. Chắc bị nói đúng quá nên kg cãi đc mới cắn càn là lôi cá nhân ra chửi.