Pharmacity

248 A Nơ Trang Long Binh Thanh Ho Chi Minh

Nhân viên Khối SSC (Nhân viên văn phòng)

Công ty tốt, văn hóa cho phép người lao động thẳng thắn lên tiếng và bảo vệ nhân viên. Mình khá ấn tượng Chị Hồ Thị Bạch Quyên, luôn nghĩ cho nhân viên, tạo ra nhiều công cụ để nhân viên có quyền lên tiếng, luôn hiền hòa và cười nói vui vẻ, dễ bắt chuyện. Mình cũng rất ngưỡng mộ Chị Tri vì Chị ấy giỏi và rất thông minh, lăn xả vì công việc, mình có cơ hội làm việc và trao đổi trong các dự án nên cảm nhận được như vậy.

Nhân viên phòng thương mại đã • 2 năm trước

Mình cũng đồng ý

Đồng ý với bạn

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Công Ty in big problem

Từ khi Quyên vào, Quyên quan tâm nhân viên mới lạ ấy. Có tổ chức hoạt động ăn uống kết nối hàng tháng nữa đâu. Quyên chèn ép lương nhân viên cấp thấp để trả lương cao ngất ngưởng cho manager trở lên (cao hơn thị trường 2-3 lần cho cùng vị trí). Lương manager ở đây 60-100tr/tháng là bình thường. Sales director 300-500tr/tháng. Vẫn cùng vị trí nhưng Quyên còn ép lương nhân viên cũ làm lâu để trả cho nhân viên mới (vẫn cao 2-3 lần so với thị trường). Nói chung Quyên lợi dụng việc mọi người ngại tiết lộ lương mà chèn ép đủ đường những người yếu thế. Quyên chơi dơ ghê Quyên ơi, đừng tưởng không ai biết nhé.