Pharmacity

248 A Nơ Trang Long Binh Thanh Ho Chi Minh

Nhân viên Khối SSC (Nhân viên văn phòng)

Công ty tốt, văn hóa cho phép người lao động thẳng thắn lên tiếng và bảo vệ nhân viên. Mình khá ấn tượng Chị Hồ Thị Bạch Quyên, luôn nghĩ cho nhân viên, tạo ra nhiều công cụ để nhân viên có quyền lên tiếng, luôn hiền hòa và cười nói vui vẻ, dễ bắt chuyện. Mình cũng rất ngưỡng mộ Chị Tri vì Chị ấy giỏi và rất thông minh, lăn xả vì công việc, mình có cơ hội làm việc và trao đổi trong các dự án nên cảm nhận được như vậy.

Nhân viên phòng thương mại đã • 2 năm trước

Mình cũng đồng ý

Đồng ý với bạn

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Công Ty in big problem

Từ khi Quyên vào, Quyên quan tâm nhân viên mới lạ ấy. Có tổ chức hoạt động ăn uống kết nối hàng tháng nữa đâu. Quyên chèn ép lương nhân viên cấp thấp để trả lương cao ngất ngưởng cho manager trở lên (cao hơn thị trường 2-3 lần cho cùng vị trí). Lương manager ở đây 60-100tr/tháng là bình thường. Sales director 300-500tr/tháng. Vẫn cùng vị trí nhưng Quyên còn ép lương nhân viên cũ làm lâu để trả cho nhân viên mới (vẫn cao 2-3 lần so với thị trường). Nói chung Quyên lợi dụng việc mọi người ngại tiết lộ lương mà chèn ép đủ đường những người yếu thế. Quyên chơi dơ ghê Quyên ơi, đừng tưởng không ai biết nhé.

Quản lý Kho (Kho Long Thành)

Chị Hồ Thị Bạch Quyên HR rất có tâm với nhân viên, thời gian gần đây hoạt động nào cũng xuống tận dưới Kho Long Thành tổ chức rất đàng hoàng, Anh Em cũng vui lên hẳn. Chứ hồi xưa là không có đâu, mấy hoạt động này kia toàn làm ở văn phòng.

Hoàn toàn đồng ý

Hoàn toàn đồng ý

Tui cũng thấy thế

Chị ấy dễ bắt chuyện và dễ chia sẻ lắm nha :)

ẩn danh đã • 2 năm trước

Nhân viên HR bợ đít lộ vừa thôi chứ. À khoan, nếu thông minh hơn thì đã ko làm HR bợ đít rồi

Nhân viên văn hoá đã • 1 năm trước

Thằng Công Công bốc phét còn làm ở đây không các bạn? :D

Haizzz... review văn minh chút đi Bạn, "bốc phét" cái gì mới được.

Bạn nào đăng cái review này sao nói chuyện giống ngoài chợ

love đã • 1 năm trước

Đoán thử xem (nhân viên quèn)

đã nghỉ dc 1 thời gian, lúc đó công ty có anh Cao Tấn Thiết làm CTO lên nắm quyền, nhưng anh làm việc như cái quần què, ngu si. Đã vậy còn kéo cả đám lính cũ vào phá, Nổi bật nhất chắc có Tăng Mỹ Linh và Mr Phú. Linh nổi tiếng phá từ công ty cũ qua công ty tiếp theo giờ qua phá tới pmc, nhờ Linh mà cả team IT không tự nghỉ thì cũng bị Linh tìm cách cho thôi việc, hỏi bên công ty cũ Prozy ai nghe tới Linh cũng sợ, à mà Linh làm sao mà Prozy tuyên bố giải thể luôn rồi. Mr Phú thì nổi tiếng máu dê, ăn nói khiếm nhã, hay tia gái và thả dê với đồng nghiệp nữ, cái này chắc học từ anh Thiết. anh Thiết thì 1 vợ 3 con rồi mà đi đâu cũng than cô đơn, mời hết cô này đến cô khác đi ăn tối đi chơi, làm việc thì chỉ dc cái nổ và chém gió.
Nghe nói anh Thiết nghỉ rồi, hay bị đuổi cũng ko chừng. Không biết chị Linh với anh Phú có đi theo anh Thiết luôn không cho mấy đứa em nó nhờ, chứ phá quá phá, tội mấy đứa nhân viên còn làm đó quá.

Hình như mấy người này nghỉ hết rồi mà... thay quân rồi bạn ơi, giờ vẫn là người cũ lên nắm vẫn hành rồi.

Sao thấy trên linkedin vẫn để CIO của Pharmacity nhỉ ?

LinkedIn người ta để thế chưa chắc đang làm bạn ơi...

Nhân viên đã • 2 năm trước

Để linkedin vậy cho hào nhoáng đi kiếm chỗ khác cho dễ đó mà

CTT và bộ sậu bị đuổi rồi (trừ 1 người). Trước khi bị đuổi thì CTT cũng hốt đc 4 tỷ tiền lương, và xx tỷ tiền hoa hồng kí kết từ mấy dự án ghẻ lở. hiện giờ CTT đang kí sinh ở cty nào vậy có ai biết không, để mình qua warn cty đó chứ không tội người ta.
  • 1

123 đã • 1 năm trước

Có bằng chứng lập dự án khống, làm giả các báo giá để ăn tiền hoa hồng không? Nếu có thì nhờ gửi các bằng chứng cho ban lãnh đạo công ty.

Long (dev quèn)

Gửi cv, hẹn phỏng vấn, xong chốt cho lương 16 gross với 3 năm rưỡi kinh nghiệm vị trí fullstack ! hài hước quá ! nghỉ dẹp cho rồi !

chắc người ta nghĩ gross cao lắm 🌚🌚

Không đồng ý với thỏa thuận thì khỏi hợp tác, chửi chi mất công thế

Nhân viên (Nhân viên)

Công ty như một tam quốc chí thu nhỏ. Chiến tranh giữa các phe phái suốt ngày. Khi giao tranh thì đạn lạc trúng nhân viên thì chết ráng chịu.
Văn hóa công ty từ CEO cũ là chửi rủa nhau, nhiều người bị thần kinh hoặc trầm cảm mà nghỉ.
CEO mới lên đã bị phe cũ phá. Sau đó CEO mới triệt hả hết các người liên quan đến người cũ và tuyển người mới vào. Hôm nay đã cuối tháng 3 rồi nhưng các phe vẫn còn đấu đá nhau dữ dội. Phe cũ dùng IT cũ để phá hệ thống, phe mới thì dùng HR để triệt đối thủ cũ.
Nói chung, ai muốn vào Pharmacity làm tạm thời và sẵn sàng hi sinh mạng sống, sức khỏe thì thử nghiệm "ma cũ hiếp ma mới". Cuộc chiến vẫn tiếp tục mỗi ngày; hiện tại ma cũ vẫn đang thắng thế.

Bạn thử để ý sẽ thấy 1 vấn đề làm tìm cách đổ lỗi chứ không nghĩ tới việc sẽ tìm ra hướng giải quyết, kém coi cả 1 lũ luôn từ CEO tới dàn quản lý bên dưới, thuyết trình thì sáo rỗng không có tí chuyên sâu nào

Em đoán Bác đăng review này thay vì ngồi chăm chỉ làm việc thì ngồi hóng drama, xong lên đây ngồi viết review... cũng rảnh...

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Nói chung muốn vô đây làm phải có máu chiến, chứ ở đây thì các bạn không thể tập trung làm cv chuyên môn được

Dược sĩ (nhà thuốc)

Làm dược sĩ ở đây không có mùa xuân luôn; làm từ sáng sớm đến tối 11:30 giờ khuya, đi về nguy hiểm. Hồi trước anh Chris còn quan tâm, động viên. Giờ cái gì cũng cắt hết.

Mình thấy chuỗi bán lẻ nào cũng thế mà... nhiều công ty còn phải cắt giảm cả 6000-7000 người trong 3 tháng, chứ đừng nói là giảm mấy cái vặt vặt trong cửa hàng.

Gà con đã • 1 năm trước

Dược sĩ ở đây nghỉ nhiều lắm
    Nhân viên mới cứ tuyển liên tục
F

Finance (Finance)

Công ty tốt chỉ hơi nhiều việc; hệ thống ERP chậm quá nên làm OT hoài

haha... Thôi tìm chổ nào bớt OT đi, làm Finance mà không OT cũng khó kiếm á, Kế toán thì còn may ra...

review Công ty Pharmacity, review Công ty Pharmacity, Review Công ty Pharmacity, Công ty Pharmacity review, mức lương ở Công ty Pharmacity, Công ty Pharmacity tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Pharmacity, đánh giá Công ty Pharmacity, Công ty Pharmacity đánh giá công ty, thông tin Công ty Pharmacity, bóc phốt Công ty Pharmacity, Công ty Pharmacity có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Pharmacity như nào?, review Cong ty Pharmacity, review Cong ty Pharmacity, Review Cong ty Pharmacity, Cong ty Pharmacity review, muc luong o Cong ty Pharmacity, Cong ty Pharmacity tuyen dung, phong van o Cong ty Pharmacity, danh gia Cong ty Pharmacity, Cong ty Pharmacity danh gia cong ty, thong tin Cong ty Pharmacity, boc phot Cong ty Pharmacity, Cong ty Pharmacity co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Pharmacity nhu nao?