review Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox, review Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox, Review Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox, Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox review, mức lương ở Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox, Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox, đánh giá Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox, Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox đánh giá công ty, thông tin Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox, bóc phốt Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox, Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Phát triển Giáo dục Việt Nam Vpbox như nào?, review Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox, review Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox, Review Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox, Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox review, muc luong o Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox, Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox tuyen dung, phong van o Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox, danh gia Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox, Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox danh gia cong ty, thong tin Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox, boc phot Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox, Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Phat trien Giao duc Viet Nam Vpbox nhu nao?
1 tháng sau gọi điện lại bảo quên mất, hẹn phỏng vấn mình.
Ngày phỏng vấn mình đến gặp ông sếp con (con trai ông sếp to), bài phỏng vấn hoàn toàn bt và trôi trảy, đề nghị mình về chờ thông báo.
Gần 1 tháng sau gọi điện thông báo đi pv vòng 2.
Xin lỗi, chờ pass qua để được đi làm chắc lúc đó xanh cỏ lâu rồi. Tôi đã đi làm ở công ty khác.