Phu My Hung Ho Chi Minh

Ẩn Danh (Marketing Manager)

CÔNG TY TRỄ LỊCH PHỎNG VẤN 90 PHÚT
Mình được bộ phận nhân sự tìm thấy hồ sơ trên Vietnamworks, mời dự tuyển cho vị trí Marketing Manager.
Lịch mời phỏng vấn 8:30, mình đến trước 15 phút theo đúng phép lịch sự và để có sự chuẩn bị cho nhân sự.
Nhưng thôi rồi, chờ đến 10:00 mà vẫn chưa mời vào phỏng vấn, hỏi nhân viên Admin phụ trách thì nói các sếp bận.
Nên thôi mình xin phép từ chối, vì cảm thấy không tôn trọng ứng viên.
Các bạn được mời phỏng vấn thì cân nhắc nhé.

Mình pv từ 9h đến chiều luôn nè bạn 🙂

Người nam châm

Cuộc đời đi làm hơn 10 năm chưa thấy cty nào có thằng GĐ hãm như cty này. Bóng gió, xéo xắt, lườm nguýt ứng viên. Sự tế nhị tối thiểu ko có, để ứng viên đợi sau đó pv 3-4 ng cùng 1 lúc, ứng viên vào chào ko biết mở mồm chào lại . Rồi bảo các ứng viên là: nhìn mặt tầm thường ntn chắc ko có điểm mạnh gì rồi. :)))) ng bình thường chắc ko thể nói ra đc câu ấy, sếp như này có cho thêm vàng cũng ko làm, nhìn mặt là biết ko có gì đáng để học hỏi rồi. Ko nên làm nha mn, BĐS đang ngáp đến hấp hối mà lãnh đạo ko có tầm nhìn thì sớm muộn gì cũng đi xa thôiiii.

Vãn Tình đã • 1 năm trước

Gấu trúc (nhân viên quản lí xây dựng)

Cho mình hỏi có ai từng làm ở công ty này chưa? Mọi người có thể review cho mình về cty này không. Môi trường làm việc, đồng nghiệp, phúc lợi thế nào?

Chàng trai nội tâm (Nhân viên Pháp Lý)

Mọi người ơi,,, mình đang muốn apply vào mảng pháp lý bên Phú Mỹ Hưng, mặc dù ngành mình học không phải bên luật,,, nhưng có dính đến luật đất đai, nhà ở, xây dựng,,, cũng từng có thời gian công tác liên quan đến lĩnh vực nhà ở.

Anh chị nào làm bên đây cho em hỏi môi trường ở đây như thế nào nhỉ,, đi sang các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai v.v có hỗ trợ xăng phụ cấp không nhỉ

Người đi ngang qua đã • 5 năm trước

Bạn ơi bạn call lên công ty mà hỏi cho rõ á

Người ẩn danh đã • 5 năm trước

Bạn ơi PMH rất nhiều công ty con nhưng mảng tuyển dụng là do PMH công ty mẹ tuyển hết. Nếu là Pháp Lý cho công ty mẹ thì ok, nhưng còn các công ty con thì phúc lợi ko bằng, công việc lại cực hơn rất nhiều. Nhiều bạn pháp lý các công ty con đã nghỉ liên tục rồi. Bạn nên cân nhắc nhé!

Mình là chủ bình luận trên đã • 5 năm trước

Muốn liên lạc với bạn để caffe rồi hỏi thêm quá! Làm sao để liên lạc với bạn nhỉ

ôi cty theo kiểu gia đình, sếp là mẹ thiên hạ, làm theo năng lực hưởng theo phúc phần. sống lâu lên lão làng thôi chứ ko có quá trình thăng cấp gì, KPI thì mơ hồ ko có gì rõ ràng, tới đợt cuối năm đánh giá KPI là một loạt nhân viên chán nản bỏ đi là hiểu rồi. Khu đô thị thì ngày càng xuống cấp, một phần do quản lý không chuyên nghiệp nữa.

1.8

review Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng, review Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng, Review Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng, Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng review, mức lương ở Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng, Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng, đánh giá Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng, Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng đánh giá công ty, thông tin Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng, bóc phốt Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng, Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng như nào?, review Cong ty Phat Trien Phu My Hung, review Cong ty Phat Trien Phu My Hung, Review Cong ty Phat Trien Phu My Hung, Cong ty Phat Trien Phu My Hung review, muc luong o Cong ty Phat Trien Phu My Hung, Cong ty Phat Trien Phu My Hung tuyen dung, phong van o Cong ty Phat Trien Phu My Hung, danh gia Cong ty Phat Trien Phu My Hung, Cong ty Phat Trien Phu My Hung danh gia cong ty, thong tin Cong ty Phat Trien Phu My Hung, boc phot Cong ty Phat Trien Phu My Hung, Cong ty Phat Trien Phu My Hung co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Phat Trien Phu My Hung nhu nao?