review Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic, review Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic, Review Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic, Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic review, mức lương ở Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic, Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic, đánh giá Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic, Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic đánh giá công ty, thông tin Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic, bóc phốt Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic, Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Phòng Khám Quốc Tế Irec Clinic như nào?, review Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic, review Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic, Review Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic, Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic review, muc luong o Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic, Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic tuyen dung, phong van o Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic, danh gia Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic, Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic danh gia cong ty, thong tin Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic, boc phot Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic, Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Phong Kham Quoc Te Irec Clinic nhu nao?
Team sale thì cực kì mất dạy khách có tiền thì tiếp, không có tiền là y như rằng thái độ, có những khách đi 100km đến khám nhưng ko có tiền thì bọn nó éo thềm tiếp. Nát từ chủ nát xuống nhân viên.
Điều trị thì như cứt khách đéo khỏi đứng giữa phòng khám chửi không ông nào dám đứng ra giải quyết.
Nói chung là lừa đảo anh em né chỗ này ra. Sếp ko trình độ, hay đâm sau lưng nhân viên, đặc biệt là ông Quý chủ phòng khám ko làm được trò gì.