NV cũ (Nhân viên sales nghèo khổ)
Nhà Quê đã • 1 năm trước
bác nói con nhỏ lùn tên Tươi đúng không. Nó xuống cửa hàng bên em mấy lần, tụi em ghét lắm nhưng không nói gì được. Thứ người nó là vô văn hoá, không lịch sự. -
Haha đã • 1 năm trước
Đạt Ka đã • 1 năm trước
Úi giời, bạn nói con kia thì cũng đúng, năm ngoái tôi gặp rồi, hơi bị ngáo quyền lực. Nhưng 2 ông thần kia thì cũng ối giời ôi. Câu hỏi chúng nó gài từng chữ một, , đứng kế bên sợ tôi coi tài liệu, làm sai chúng nó còn cười cười, bảo lần sau cố lên
Cố cái mả mẹ chúng nó, bị quản lý với lão Thạnh chửi tan nát. Nhục đéo chịu được. Đội này tôi chưa ưa bao giờ, lũ không tình người -
NTH đã • 1 năm trước
SR thiếu số đã • 1 năm trước
Mình cũng ở SR, thấy bạn khó ở vl ra ấy. Nắng ko ưa ,mưa không chịu
Tính chất công việc khác nhau nên cách làm việc cũng khác nhau thôi
Con trai mà lên đây nói 1 bạn nữ không ra gì như thế chắc bạn thấy vui và tự hào lắm
Dù sao đối với SR mình, team KSNB bây giờ các bạn cũng thoải mái, thân thiện hơn team cũ, làm việc cũng bớt áp lực hơn. Còn việc giải trình, trừ điểm... thì chịu thôi. Sai thì sửa, có gì mà căng :))) -
Nghĩa đã • 1 năm trước
SM kiêm culi đã • 1 năm trước
Chủ thớt nói chuẩn đấy. Con nhỏ đó nổi tiếng tào lao mất dạy từ miền nam ra miền bắc, khối văn phòng miền bắc đang bảo nhau là tại sao nó chỉ là nhân viên bình thường nhưng lại được nghỉ tết dài ngày kinh khủng, anh em tìm nó giải quyết công việc là nó không rep, hoặc bảo tìm 02 người kia vì nó nghỉ tết , lúc đó còn chưa hết tháng 01, chả hiểu gì luôn.
Anh/em quản lý cửa hàng lưu ý luôn là chỉ cần cãi to tiếng là con bé đó rụt vì bản chất nó làm việc luôn sĩ diện cảm tính, lý thuyết nó chả biết mẹ gì.
Từng cãi với các bạn team đó, cãi thua 02 lão kia không cay , cãi thua chị quản lý mình cũng phục, mỗi con bé đó chỉ cần cãi to tiếng là nó sợ ( và nó ghim cửa hàng mình, sẽ vạch lý tìm sâu kinh lắm ) , cay thế chứ. -
Manager thì kỹ tính nhưng ăn nói lịch sự
Chị leader thì tuyển từ cửa hàng trưởng lên, lỗi trưng bày cãi không lại, tức gì đâu, nhưng bả mới chuyển team thì tuyển thằng mới vào, kiểm gì gắt như quỷ, hỏi ra sinh năm 90, thua cả tuổi mình mà nó cứ xưng anh anh, bực.
Hai chuyên viên thì như badcop-goodcop. Con nhỏ lùn lùn người Bắc ăn nói khinh người không chịu được, nói chuyện như mẹ thiên hạ, lùn xấu mà tưởng cao sang, không phải vì mức lương chắc tán chết mẹ nó quá. Còn ông mập mập thì nói chuyện lịch sự dễ thương nhưng hỏi ra cũng lớn tuổi mà gặp mình lại xưng em, tui có già gì đâu, bực mình.
Nói chung team nhìn bề ngoài hòa đồng nhưng con nhỏ kia chuyên gia nói xấu đồng nghiệp, nhìn 02 ông kia thấy tội thôi. Sếp CFO với manager người Bắc thì bênh con kia thôi rồi.