109 Ton Dat Tien District 7 Ho Chi Minh

Mô hình Công ty với người sáng lập thì tốt; Có điều thằng TGĐ CEO Vincent thì đúng là ác mộng với những ai làm cùng; Đài Loan nhưng mà còn khủng khiếp hơn cả bọn Tàu Khựa; Thường xuyên chửi nhân viên; đập bàn đập ghế như thằng điên Không hiểu sao Chủ tịch lại thuê 1 tên du côn đó về điều hành Bảo Hiểm Phú Hưng PNT. Nếu không thay Vincent Lu sớm thì công ty còn dậm chân tại chỗ dài

Vinfuck đã • 1 năm trước

Thằng cha đó dê xồm lắm, đạo đức kém

Nhân viên đã • 1 năm trước

Nên thay luôn mấy con nịnh hót, bợ đít Vincent. Mất dạy không kém

BÊN PHI CÓ THẰNG VIN LU, BÊN NHÂN CÓ THẰNG ĐẠT KỀN KỀN. NÁT BẤY CÔNG TY RỒI. CHỦ TỊCH CÓ MẮT NHƯ MÙ

Bồ cũ (Nhân viên)

Đồng nghiệp OK. Tổng Giám đốc (Vincent Lu) là một tên vô văn hóa trong làng bảo hiểm phi nhân thọ: đánh nhân viên cũ, chửi nhân viên, vô lại với khách hàng. Công ty không đóng bảo hiểm đầy đủ.

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Ủa thằng TGĐ đó vẫn còn ở đó hả? Ai còn làm thì cũng lì đòn hoặc nịnh dữ lắm!

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

ẨN DANH đã • 2 năm trước

Bạn nói rất đúng. Vincent Lu là giám đốc mà cư xử như 1 tên vô lại kém văn hóa. Bạo hành ngôn từ và hành động nơi công sở.

Review nhảm nhí, dislike. Đánh giá sai sự thật

Vinfuck đã • 1 năm trước

Thằng Vincent này nên đặt tên là Vinfuck mới đúng; vì nó gần như fucking toàn bộ nhân viên cty mỗi khi nó chửi. Có nhiều đơn gửi cả lên Hiệp Hội Bảo Hiểm rồi; mà không hiểu sao ko ai làm gì được nó

Ngay gần trung tâm quận 7 , ít kẹt xe , không khí trong lành

Chế độ phúc lợi không happy với nhân viên lâu năm , và không thưởng các ngày lễ
Khó duyệt OT vì chưa triển khai phúc lợi này

Bồ cũ đã • 6 năm trước

2.3

review Công ty Phu Hung Assurance Corporation, review Công ty Phu Hung Assurance Corporation, Review Công ty Phu Hung Assurance Corporation, Công ty Phu Hung Assurance Corporation review, mức lương ở Công ty Phu Hung Assurance Corporation, Công ty Phu Hung Assurance Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Phu Hung Assurance Corporation, đánh giá Công ty Phu Hung Assurance Corporation, Công ty Phu Hung Assurance Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Phu Hung Assurance Corporation, bóc phốt Công ty Phu Hung Assurance Corporation, Công ty Phu Hung Assurance Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Phu Hung Assurance Corporation như nào?, review Cong ty Phu Hung Assurance Corporation, review Cong ty Phu Hung Assurance Corporation, Review Cong ty Phu Hung Assurance Corporation, Cong ty Phu Hung Assurance Corporation review, muc luong o Cong ty Phu Hung Assurance Corporation, Cong ty Phu Hung Assurance Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Phu Hung Assurance Corporation, danh gia Cong ty Phu Hung Assurance Corporation, Cong ty Phu Hung Assurance Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Phu Hung Assurance Corporation, boc phot Cong ty Phu Hung Assurance Corporation, Cong ty Phu Hung Assurance Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Phu Hung Assurance Corporation nhu nao?