PLAYSTUDIOS

( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Ứng viên)

Né cái công ty này ra nếu bạn không muốn lãng phí công sức và thời gian.

Quy trình tuyển dụng không thể nào tệ và nghiệp dư hơn. Công ty có văn hoá bắt ứng viên chờ trong sự vô định, từ team lead cho đến HR. Ngoài ra, mọi sự giao tiếp đều vòng vo và rất mất thời gian.

Mình phỏng vấn vào đầu tháng 1 năm 2024. Mình (theo như HR) là người duy nhất được nhận offer. Công ty có đủ red flags để khôi phục lại Liên Xô:

Red flag 1: Mình pass đến vòng cuối thì HR NHẮN TIN QUA ZALO (chứ không phải email) là mình đã pass vòng cuối, là ứng viên cuối cùng và duy nhất, và giờ chờ nhận offer. Điều này thể hiện sự nghiệp dư về phương thức liên lạc giữa công ty với ứng viên.

Red flag 2: Quá trình chờ offer quá lâu (mình chờ gần 1 tháng, trong khi mình còn rất nhiều các offers khác phải trả lời vì đến deadline). Sau này, sau rất nhiều sự lòng vòng, mình hỏi ra mới biết công ty chưa chắc chắn về offer của mình nên mới bắt mình chờ lâu vậy.

Red flag 3: Mọi yêu cầu về thông
... Xem thêm tin của mình đều được đáp lại bằng sự vòng vo và không chắc chắn từ HR đến team lead. Đến lần call cuối cùng của mình với HRM, thì cũng chỉ là lòng vòng, dài dòng và những lời xin lỗi thừa thãi. Lúc đầu thì HRM bảo là CÔNG TY ĐÃ CONFIRM HEADCOUNT cho vị trí mình đang tuyển, xong đến cuối call thì lại viện cớ tuyển người vì chi nhánh khác của công ty đang trong hoàn cảnh chiến tranh, rồi thì CÔNG TY KHÔNG CẦN VỊ TRÍ NÀY NỮA vì có thay đổi trong kế hoạch kinh doanh. Vậy tóm lại là đâu là sự thật?

Red flag 4: Tiếp theo, trong call thì HRM còn nói là không chỉ có mình bị, mà những ứng viên khác cũng gặp tình trạng giống mình. Vậy tóm lại là đang cố tỏ ra an ủi mình, hay khoe là công ty nghiệp dư và không coi trọng tất cả mọi ứng viên? Cuối cùng, HRM bảo là công ty đã có 1 đợt layoff tầm 1 năm trước. Tuy nhiên thì reviews 1 năm trước trên đây toàn nói là công ty lương cao, phúc lợi tốt. Một lần nữa, đâu là sự thật?

Chốt lại, là né cái công ty này ra, nếu bạn không muốn bị hứa suông rồi phải hối hận.

Đồng cảm bro

Mãi mới thấy review cái này

bác ứng tuyển vị trí nào thế ?_?

Cảm ơn bác đã bớt đi một hoặc nhiều miệng ăn. Miếng bánh của chúng em coi như vẫn còn nhiều

Ẩn danh (Không phải dev quèn)

- Lương cao so với mặt bằng, benefit ngon (full BH + ko cần đóng BH)
- Công việc cũng ko quá nặng
- Phải giao tiếp dc tiếng anh (bắt buộc)
- Đồng nghiệp vui vẻ thoải mái, hay có event linh tinh giải lao
- Phỏng vấn khó, bài test vừa dài vừa khó

Tester đã • 2 năm trước

Đóng full BH nhưng không cần đóng BH là sao bác?

Không phải dev quèn đã • 2 năm trước

Ý là công ty này cover hết chi phí BH cho mình chế ơi. Mình đóng mỗi thuế cá nhân thôi

Bác có facebook hay zalo k em nhắn tin hỏi chút ạ

Đang layoff mà bác

vụ lay off là sao đó bác trên?

Kiu ây đã • 1 năm trước

Làn sóng chung rồi bác ơi. Nhưng hiện tại cty đã ổn định và đăng tuyển job đều đều rồi. Bác có ứng tuyển k để em refer kiếm tiền tiêu tết phát

đhs tự nhiên spam mail reject, cho 1 sao cho nhớ lần sau gửi mail reject sớm lên hoặc đừng gửi sau mấy tháng

Nói chung là okela các bác nhé. Đầu vào hơi khó vì test với pv 100% với đội nước ngoài. Trước em pv tưởng tạch mà cuối cùng lại pass :)) Chế độ bên này thì ổn áp nhé các bác, lương thưởng ổn, events vui chơi quanh năm, bảo hiểm rất xịn. Vp nhiều đồ ăn đồ uống, rượu cũng có luôn cho các bác thích nhậu :))

Marketer tiệt dọng đã • 1 năm trước

Ông còn làm bên đây không ông? Trên linkedin thấy tuyển content writer nhưng không biết nên apply ko, thấy mn khen quá

Bác ứng tuyển chưa? Môi trường ở đây vẫn ổn nhá, mỗi tội công việc nhiều và khó, nhưng nhờ thế nên grow cũng nhanh phết :))

Công ty nước ngoài, range lương khá cao so với mặt bằng chung (vì yc tiếng anh giao tiếp). PV khá khó (bài home test khá dài). Tuy nhiên m ko hứng thú với domain game nên reject offer. Bạn nào thích làm tech mới mẻ hoặc domain này thì có thể pv

Ẩn danh đã

Apply vào bên này vì thấy mấy ông anh khen công ty quá. Vào rồi mới biết, công ty lo ăn uống ngủ nghỉ, bảo hiểm rồi chế độ cũng ổn phết các ông ạ. Nói chung là chỉ việc làm thôi, đúng nghĩa công ty chăm lo hết rồi còn đâu. Vô tư mà đi làm kiếm tiền về đưa vợ :))))

Check đã • 2 năm trước

Bài test khó k bác?

Dev tạch đã • 2 năm trước

Bài test cũng hỏi những cái thực tế trong cv hằng ngày của mình thôi bác ơi, nhưng em tạch rồi

Dev thôi đã • 2 năm trước

Mr Q (Engineer )

Danh gias chung:
- Cong ty lam ve game nen moi truong tre, vp dep
- Luong on, review luong 1 nam 1 lan, duoc dong bao hiem full luong nen cung yen tam. Co free lunch va nhieu event an uong choi boi lam
- Yeu cau tieng Anh hoi cao vi can giao tiep voi team nuoc ngoai (hang ngay) nen phong van kho, phai qua nhieu vong
- Dong nghiep ok, than thien, khong co drama vi viec ai nay lam thoi

Ẩn danh (Dev )

Moi truong tre, nang dong, sep thoai mai va cong viec duoc hoc them nhieu thu hay ho. Diem cong lon la cong ty global nen benefit khong co gi de che, teammate ben Hongkong cung rat nice va nhiet tinh support trong cong viec. Thi thoang hop hanh trai mui gio hoi met chut nhung nhin chung van on, la mot noi co the o lai lau dai de phat trien.

3.6

review Công ty PLAYSTUDIOS, review Công ty PLAYSTUDIOS, Review Công ty PLAYSTUDIOS, Công ty PLAYSTUDIOS review, mức lương ở Công ty PLAYSTUDIOS, Công ty PLAYSTUDIOS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PLAYSTUDIOS, đánh giá Công ty PLAYSTUDIOS, Công ty PLAYSTUDIOS đánh giá công ty, thông tin Công ty PLAYSTUDIOS, bóc phốt Công ty PLAYSTUDIOS, Công ty PLAYSTUDIOS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PLAYSTUDIOS như nào?, review Cong ty PLAYSTUDIOS, review Cong ty PLAYSTUDIOS, Review Cong ty PLAYSTUDIOS, Cong ty PLAYSTUDIOS review, muc luong o Cong ty PLAYSTUDIOS, Cong ty PLAYSTUDIOS tuyen dung, phong van o Cong ty PLAYSTUDIOS, danh gia Cong ty PLAYSTUDIOS, Cong ty PLAYSTUDIOS danh gia cong ty, thong tin Cong ty PLAYSTUDIOS, boc phot Cong ty PLAYSTUDIOS, Cong ty PLAYSTUDIOS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PLAYSTUDIOS nhu nao?