Plott Asean

Tan Binh, Ho Chi Minh

Động lực ít đi, áp lực nhiều lên

Dev (Dev)

Công ty mới thành lập, vốn 100% Nhật, phòng mới, máy mới, lương tháng 13. Tốt cho sinh viên mới ra trường

Q

Quèn Dev (Dev quèn)

Công ty tuyệt cmn vời, đuổi cũng méo đi

Tôi là tôi đã • 5 năm trước

Dev (Culi)

Công ty này đừng vô, vô làm thì khi đi nhớ chịu không nỗi đâu đấy.

Dân thực tập sinh đã • 5 năm trước

tks bạn. iu bạn nha.

Sinh viên thất nghiệp đã • 5 năm trước

Review nhảm vkl, round1 thì lên cty hỏi mấy cái vớ vẫn ko liên quan technical, rồi đưa vài test về làm, làm mất time đến pv. công nghệ lỗi thời ko chịu update
    sao ko đưa test trước ok mới kiu lên pv??

Thất nghiệp đã • 4 năm trước

Quy trình là qua vòng 1 thì mới có thể cho test về nha làm, hoặc trong lúc pv cảm thấy ứng viên qua thì có thể nói cho test về nhà làm luôn. chuyện bt mà bạn.

4.3

review Công ty Plott Asean, review Công ty Plott Asean, Review Công ty Plott Asean, Công ty Plott Asean review, mức lương ở Công ty Plott Asean, Công ty Plott Asean tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Plott Asean, đánh giá Công ty Plott Asean, Công ty Plott Asean đánh giá công ty, thông tin Công ty Plott Asean, bóc phốt Công ty Plott Asean, Công ty Plott Asean có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Plott Asean như nào?, review Cong ty Plott Asean, review Cong ty Plott Asean, Review Cong ty Plott Asean, Cong ty Plott Asean review, muc luong o Cong ty Plott Asean, Cong ty Plott Asean tuyen dung, phong van o Cong ty Plott Asean, danh gia Cong ty Plott Asean, Cong ty Plott Asean danh gia cong ty, thong tin Cong ty Plott Asean, boc phot Cong ty Plott Asean, Cong ty Plott Asean co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Plott Asean nhu nao?