32D6 - 92 Nguyen Huu Canh, Ward 22 Binh Thanh Ho Chi Minh

ứng viên cũ (digital performance)

vào công ty pv, bà nào CEO đấy nhỉ, ngồi tám với mấy đứa hỏi em phỏng vấn à, "Dạ, em lên phỏng vấn ạ", ừa ngồi đi. Thế là đưa toán xác xuất, vận tốc cho làm, cái quần què gì vợi, xong thấy hẹn trả lời. Và từ đó tôi không thấy 1 email nào,... ôi thôi thấy qoành tráng vậy mà vào thật là chuyên nghiệp, vẫy chào PMAX Performance

Thật hả bạn? Đợt trước đọc tuyển dụng nghe hoành tráng quá, mình nộp đơn đăng ký gần 1 tháng, mới nhận được lịch hẹn phỏng vấn mà chưa biết có nên đi ko?

Bài test để test trình độ, không làm dc là do bạn

1 thanh niên rớt từ vòng gửi xe với tâm thái cay cú cho hay. :DD cty chuyên về logic vào không test logic của bạn thì không lẽ đưa thơ cho bạn phân tích, đưa mẫu nude cho bạn vẽ. :DD thân thiện chào hỏi bạn thì bạn bắt bẻ WTF :DD

Ẩn danh (Optimizer)

Ở đây được học rất nhiều từ tất cả mọi người, nhanh hơn bên ngoài rất nhiều và training kiến thức chuyên môn rất bài bản. Kèm theo là rất áp lực.

Ẩn danh (Performance Marketing Optimizer)

Môi trường thân thiện, đồng nghiệp và sếp rất giỏi, học được rất nhiều, phát triển bản thân nhanh. Nhưng rất nhiều việc và áp lực. Khó cân bằng được cuộc sống.

Sương (Ờ cau)

Được làm nhiều trải nghiệm nhiều. Đồng nghiệp tốt, môi trường tốt, có cơ hội được cọ xác và phát triển.
Muốn học nhanh học nhiều học giỏi thì không nên bỏ qua công ty này!
Áp lực lớn

Cỏ Xanh Trần đã • 5 năm trước

hi chị Sương
    nghe danh PMAX đã lâu
    nghe đâu PMAX chạy ad top đầu?

Anynomous Lagger đã • 5 năm trước

Nghe nói 2019 PMAX cũng bội thu vài case study với Facebook với cả workshop. Chị COO còn được list trong top 15 influencer trong giới Digital nữa đúng không Sương ơi?

Thật vậy thì thật là quành tráng quá điiii

Sương đã • 5 năm trước

Cỏ Xanh ơi,

Em hỏi thì chị cũng thưa
    Đâu riêng chạy ad mới đua top đầu
    Rồi thì workshop, data
    Lâu lâu còn được la cà bonding!

Lại là em Cỏ Xanh Trần đã • 5 năm trước

o tròn như quả trứng gà
    ô thì đội mũ
    ơ kìa PMAX sao vui quá vậy chị Sương!!!

Sương đêm đã • 5 năm trước

Hôm nay trời nhẹ lên cao
    Đi làm PMAX ngày nào hổng dzui?

Cỏ Xanh Trần đã • 5 năm trước

Dear chị Sương, theo em được biết,
    P trong Performance, Max trong Maximization
    Còn "cọ xác" là gì chị nhỉ ?:D?

Sương đã • 5 năm trước

Cỏ xanh lại là

Em ơi sao lại lật kèo
    Mình đang đối đáp thơ vui thế này
    Đang vui đàn lại đứt dây
    Giờ thì chị biết nói gì tiếp đây???

Ai đó đã • 4 năm trước

Sai chính tả rồi nhen!

Người qua đường đã • 4 năm trước

Nhân viên pmax seeding mà ghi tiếng việt cũng sai?

Qua Đường (MKT)

Thấy agency cũng lớn, danh tiếng cũng cao mà cứ thắc mắc sao phải tuyển hoài, nộp vào thì mới hiểu ra:
1. Bài test tiếng Anh thì câu cú sai ngữ pháp, biểu đồ câu 2 thì gắn cho đáp án câu 3, loạn cào cào.
2. Dù ứng viên đậu hay trượt thì cũng đã dành 1 sự tôn trọng cho công ty khi tham gia phỏng vấn, thì sau 3-7 ngày công ty cũng nên gửi 1 lá thư thông báo. Đằng này đường đường là 1 công ty "TO BỰ" mà đến cả cái thư thông báo cho ứng viên cũng không hề có.

Đúng luôn á bạn. Mình cũng bị tình trạng tương tự. Không biết HR bên đây làm việc như nào. Đậu hay không cũng không thèm báo ứng viên 1 mail. Cảm giác thiếu chuyên nghiệp từ khâu tuyển dụng rồi.

Thatsme đã • 5 năm trước

Bạn có thể review một chút về bài test đc ko ạ, bài test iq hay sao ạ?

Mình sắp đi phỏng vấn bên này, mà sao nghe thấy tai tiếng quá.

• U

Ứng viên đã • 5 năm trước

Đáng quan ngại thật

Thực ra công ty càng lớn ng ta càng đếch quan tâm tới những bạn rớt đâu, 3-4 ngày ko có thông báo thì tự hiểu là tạch rồi á. Lâu lâu gặp ông HR nào có tâm lắm mới gửi mail báo tạch thôi.

Minh đã • 2 năm trước

Cảm nhận là ko xứng với tất cả những gì mình bỏ ra, công ty thì bè phái. CEO quan tâm nhân viên nhưng không có sự kết nối ở bên dưới, đánh giá lương bổng thì cảm tính không có một sự rõ ràng.

Hương Đặng (Intern)

Mình vừa rớt pv intern ở pmax, nhưng mà vẫn cực kỳ thích cty này. Vòng 1 test IQ và vòng 2 là pv. Quá trình tuyển dụng k cần đến CV luôn, tập trung tìm hiểu về con người là chủ yếu. Vị trí intern ở cty hoàn toàn k cần kinh nghiệm, nếu pass pv cũng có nguyên một lộ trình rõ ràng để phát triển. Mình gặp bạn tuyển dụng trẻ và rất là nice. Vào vòng phỏng vấn gặp 2 ac cũng thân thiện, có điều mình rớt r, buồn dễ sợ. Dù sao vẫn highly recommend cho các bạn intern apply.

Tao bắn mày á đã • 5 năm trước

Rớt rồi thì nói làm gì

Test IQ như thế nào vậy bạn?

PV vòng 2 là tiếng Anh hay tiếng Việt vậy thớt

Thảo đã • 4 năm trước

nếu rót cty có gửi mail cảm ơn hay thông báo gì k bạn?

Minh (HR)

HR gửi mail báo sẽ gửi bài test rồi tới ngày ko thấy đâu, mình gửi mail nhắc thì không phản hồi gì luôn. Coi thường ứng viên và làm việc thiếu chuyên nghiệp. Thực sự không hiểu nổi

Anymous (Ex-Designer)

Vì tính chất chạy perfomance nên bộ phận creative như gà công nghiệp, làm hàng loạt banner với tgian xít xao. Môi trường phù hợp cho Optimizer thôi.

Nham nhi

1.9

review Công ty Pmax Performance Marketing Agency, review Công ty Pmax Performance Marketing Agency, Review Công ty Pmax Performance Marketing Agency, Công ty Pmax Performance Marketing Agency review, mức lương ở Công ty Pmax Performance Marketing Agency, Công ty Pmax Performance Marketing Agency tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Pmax Performance Marketing Agency, đánh giá Công ty Pmax Performance Marketing Agency, Công ty Pmax Performance Marketing Agency đánh giá công ty, thông tin Công ty Pmax Performance Marketing Agency, bóc phốt Công ty Pmax Performance Marketing Agency, Công ty Pmax Performance Marketing Agency có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Pmax Performance Marketing Agency như nào?, review Cong ty Pmax Performance Marketing Agency, review Cong ty Pmax Performance Marketing Agency, Review Cong ty Pmax Performance Marketing Agency, Cong ty Pmax Performance Marketing Agency review, muc luong o Cong ty Pmax Performance Marketing Agency, Cong ty Pmax Performance Marketing Agency tuyen dung, phong van o Cong ty Pmax Performance Marketing Agency, danh gia Cong ty Pmax Performance Marketing Agency, Cong ty Pmax Performance Marketing Agency danh gia cong ty, thong tin Cong ty Pmax Performance Marketing Agency, boc phot Cong ty Pmax Performance Marketing Agency, Cong ty Pmax Performance Marketing Agency co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Pmax Performance Marketing Agency nhu nao?