Tôi là khách hàng VIP 2 của pnj . Tôi không hài lòng về pnj về chăm sóc khách . Mua 2 lắc tay một lúc trị giá 2 chiếc 80 triệu . Mang 2 ngày đều bị xúc mối hàng . Khi đem lên nói là do khách làm , không hiểu pnj có hiểu gãy và xúc mối Hàn khác nhau ko . Và yêu cầu đóng 70.000vnd sau 2 tuần lại lấy . Đến khi lấy thì ngay mối Hàn đen thui. Khi xi hay đánh bóng lại cho khách . Thiệt tệ . Và tôi quyết định ko bao giờ mua bất cứ hành nào của pnj
Mình mua cái nhẫn kim cương 40 triệu đeo 1 ngày rớt hột tấm. Đem ra cửa hàng kêu phải kiểm tra lại. Cuối cùng kết quả vẫn là do khách va đập mạnh nên gãy chấu rớt hột. Mình phải bỏ tiền mua hột tấm mới và tiền hàn chấu. Trời đất ơi tui ăn ở không chã làm gì đụng tới móng tay mà đeo 1 ngày rớt hột kêu va đập mạnh lỗi tại khách. Ngậm cục tức mà ngót tiền ra để làm. Rất tức