Posco ICT Vietnam

34 Lê Duẩn District 1 Ho Chi Minh

Dev Dạo (Dev)

Mr.Jeong(tổng giám đốc) dê gái, 1 năm 5 cô làm HR phải nghỉ. Giám đốc đểu cáng, đúng chất bọn tư bản, làm việc vì chức danh đang có, ép các công ty nhỏ. Có dự án thì đòi ăn chia với nhau, đấu đá, Tuyển nhân viên vào nguyên dàn rồi lại tính cách đuổi vì dự án có vấn đề. Chuyển văn phòng công ty qua Q7 và đổi tên thành Posco DX rồi. Nói chung không nên bán sức cho bọn chó này.

Cùng cảnh ngộ đã • 1 năm trước

Đúng là trong chăn mới biết chăn có rận bác nhỉ ,
  • X

Xuân Xuân đã • 1 năm trước

Nói thằng chó đó thì ai rành bằng tui, tui làm cùng thời gian nè, già dê biến thái, k ngờ POSCO lại cho thằng Hàn tệ hại k bằng cầm thú làm, mấy anh em khi nào địa cầu này hết cty IT hãy vô, vô là hối hận nha
  • J

Jung Jae Hee đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Má ơi, lương thấp 50% so với giá thị trường, cty k có team fund cho nhân viên đi ăn chứ chúng nó đi ăn lần triệu triệu, nó cắt tiền nhân viên local để chúng nó ăn no mồm. Nói chung giai đoạn đầu đang build đội ngũ VN mà sống nhan cách chó quá
  • J

Jung Jae Hee đã • 1 năm trước

nói thẳng ra tên tao luôn đi, tao Jung Jae hee này, dê xồm có chứng cứ gì đâu mà các chú kêu. Tao chỉ tuyển em nào lương thấp và sexy thoi, bởi tao biến thái mà. Mấy em gái nào k thích bị dê thì đừng vào rồi tao cũng kiếm chuyện cho nghỉ thôi