E.Town 3, Đ. Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Cựu PTC

Các ông bình tĩnh đi. Công ty nó phúc lợi quy trình các kiểu, hơn ối các công ty nhỏ đấy, tin tôi đi. Giờ tình hình chung, không có project làm, kiếm tiền đâu mà trả cho các ông, nên đành layofff, đừg trách tụi HR, tụi nó nói năng cũng đàng hoàng, ngoài kia (tôi dính), layoff mà nó chả cho 1 tuần lương thay vì đc 1 tháng kia kìa. Cố gắng trau dồi skill đi các ông. Sau này nếu project nhiều, công ty open, tôi vẫn vô lại

Thảo HR còn làm ở đây k ae?

Thảo bên HCM hay Hanoi?

Thảo HCM ấy, nghe nói hay đi đêm vs dev lắm

Thảo Tạ thì đi rồi nha ông giáo ạ :)))))

Ẩn danh (Culi)

Có ai từng làm với ông Nguyên (Development Manager) ở đây chưa? Có cảm nhận gì về ông này ko?

Trình k cao. Nhưng cũng vui vui nhiệt tình. Lâu lâu ngáo ngáo nữa.

Dev Quèn đã • 2 năm trước

Thằng Nguyên là cái thằng vừa ngu vừa ngáo quyền lực chuyên gia đi khóc than người khác

dev ảo đã • 1 năm trước

Nguyên pricipal frontend hả bác

Ông Nguyên DM skill mềm khá ổn nhé vì biết cách nâng bi sếp và khách hàng, nên sống dai. Nhưng các cái khác thì cũng xoàng thôi. Đc cái mác làm fintech lâu năm.

Cựu PTCer (De)

Quý PTC lắm, cái nôi nâng bước mình, làm hybrid, văn phòng thích, ước được quay lại, trước may mắn đc làm với team toàn ng dễ mến, các a TA, SA, Senior đều tận tình chỉ bảo, giờ k biết sao rồi. Ở đây buồn cái đuổi khéo junior đi, dự án cũng k nhận được nên chắc phải đuổi khéo, hơi buồn một chút, mong cty nhận đc nhiều dự án, để đăng tin tuyển, sẽ quay trở lại

BOT infotrack có case này k bác

Tâm sự dev (Qc)

Đ.C.M.M thằng ch.ó Nguyễn Đôn Quang Trí, làm thì ngu như ch.ó nhưng lại thích ra vẻ, để coi mày chèn ép tao được bao lâu.

Dev quen đã • 2 năm trước

Cho hoi Mem la team nao vay

Dev (quèn)

muốn biết công ty POSITIVE THINKING này dính phốt gì thì gõ PYCOGROUP, mấy bé HR cẩn thận có ngày bị phốt lây, không khác gì lừa đảo, cạch mặt mấy đứa HR công ty này ra tới già.

1.9

review Công ty Positive Thinking Company, review Công ty Positive Thinking Company, Review Công ty Positive Thinking Company, Công ty Positive Thinking Company review, mức lương ở Công ty Positive Thinking Company, Công ty Positive Thinking Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Positive Thinking Company, đánh giá Công ty Positive Thinking Company, Công ty Positive Thinking Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Positive Thinking Company, bóc phốt Công ty Positive Thinking Company, Công ty Positive Thinking Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Positive Thinking Company như nào?, review Cong ty Positive Thinking Company, review Cong ty Positive Thinking Company, Review Cong ty Positive Thinking Company, Cong ty Positive Thinking Company review, muc luong o Cong ty Positive Thinking Company, Cong ty Positive Thinking Company tuyen dung, phong van o Cong ty Positive Thinking Company, danh gia Cong ty Positive Thinking Company, Cong ty Positive Thinking Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Positive Thinking Company, boc phot Cong ty Positive Thinking Company, Cong ty Positive Thinking Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Positive Thinking Company nhu nao?