E.Town 3, Đ. Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

E

Ex-Ptc (Senior Dev)

Ra ngoài lang thang vài công ty xong mới thấy PTC tốt chán, ở đây quy trình làm việc chuyên nghiệp, phúc lợi tốt. Anh em dev PTC mặc dù không phải quá xuất sắc nhưng giúp mình phát triển tech skill những năm đầu rất nhiều. Thời gian gần đây tình hình khó khăn chung của các công ty IT rồi nên đâu đâu cũng layoff thôi ae à.

Interview theo cảm tính, rập khuôn máy móc, dốt còn thích thể hiện, ví dụ:
Hỏi về DB optimization bạn nói được 9/10 ý thì sẽ bị feedback là không biết cách optimize DB dù cho có đúng 90%, tương tự những cái khác
Tới đây tự hiểu rồi ha

phỏng vấn hỏi gì vậy fen
    tôi cũng sắp apply

tèn ten (QA)

làm ở đây lương cao nhưng phải chuẩn bị sẵn tinh thần bị layoff, cho nghỉ, không ký tiếp nhé, không lúc đó lại đứng đường

Cho mình xin range lương senior bên này với. Thấy BOT Infotrack tuyển tính apply mà ko biêt sao. Cty có hay layoff ko ạ

Tạch chưa bác ơi?

CEO (CEO)

Thằng partner Creditor Watch bên này ổn ko sao thấy tuyển dev php quài vậy ạ?? Thấy cứ contact quanh năm suốt tháng dù mình ko open HR vẫn đi nhắn hỏi từ cả năm trước đến giờ

dev đã • 1 năm trước

infotrack, creditor watch bên dưới có review là không nên apply vì tình hình kinh doanh không tốt lắm.

dev (dev)

Không nộp nhưng lại gửi mail đòi làm khảo sát xin phép thu thập thông tin ứng viên. Hơi mờ ám .

nó gửi tôi mail kêu apply 3 4 lần, xong rồi gửi tiếp mail khác để xin survey

Cu li (Cu li)

Năm nay xác định ai còn trong dự á thì không tăng lương, rồi lương tháng 13 là bị giảm thê thảm luôn.

Tôi thấy nhiều bạn bè tôi bảo ở lại để nhận lương tháng 13 đấy. Tôi rất nể và cũng thấy thật tội nghiệp các bạn ở lại dù biết không được nhận lương tháng 13

Tôi thấy nhiều bạn bè tôi bảo ở lại để nhận lương tháng 13 mà. Tôi rất nể và thấy thật tội nghiệp các bạn quá. Trung thành với công ty mà đến cuối cùng cũng bị cắt thưởng.

Review nhảm nhí, dislike.
    Full 13 hoặc theo số tháng làm việc trong năm.

1.9

review Công ty Positive Thinking Company, review Công ty Positive Thinking Company, Review Công ty Positive Thinking Company, Công ty Positive Thinking Company review, mức lương ở Công ty Positive Thinking Company, Công ty Positive Thinking Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Positive Thinking Company, đánh giá Công ty Positive Thinking Company, Công ty Positive Thinking Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Positive Thinking Company, bóc phốt Công ty Positive Thinking Company, Công ty Positive Thinking Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Positive Thinking Company như nào?, review Cong ty Positive Thinking Company, review Cong ty Positive Thinking Company, Review Cong ty Positive Thinking Company, Cong ty Positive Thinking Company review, muc luong o Cong ty Positive Thinking Company, Cong ty Positive Thinking Company tuyen dung, phong van o Cong ty Positive Thinking Company, danh gia Cong ty Positive Thinking Company, Cong ty Positive Thinking Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Positive Thinking Company, boc phot Cong ty Positive Thinking Company, Cong ty Positive Thinking Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Positive Thinking Company nhu nao?