PPP Laser Clinic

34 Pham Ngoc Thach District 3 Ho Chi Minh

Công ty lừa đảo (Công ty trốn thuế)

Công ty tào lao nhất t từng phỏng vấn, nữ nhân viên hr cùi bắp, khong chuyên nghiệp, hẹn sai giờ 2-3 lần. Sếp nữ như con mẹ ngáo, lên đồng lên bóng. Cha sếp nam lò gốm bát tràng ẻo lả không ra giống ôn gì. Phỏng vấn xong deal lương lấp hơn thị trường. Né gấp nha mấy ní

Ẩn danh (Hr)

Quy trình phỏng vấn tào lao, chụp giật, 9h gọi đòi 11h pv, ko tôn trọng ứng viên, đòi xem payslip ứng viên đủ kiểu r lặn mất tăm. Văn phòng ko đầu tư đèn hay sao mà vô thấy tối thui

Trang (CSKH)

Công ty CEO bị ngáo, soi mói nhiều, camerra điện tử và chạy bằng cơm quá chời ai mà làm cho nổi. Nợ lương không trả, đạt KPI mới chịu trả lương cơ bản cho người lao động . Chết luôn mấy bạn ơi, không có tiền trả nhà luôn nè

Truc (Sales)

Bà ceo bị ngáo nhất luôn. Nợ lương không chịu trả, doanh nghiệp sao phát triển nổi. Anh em đừng có vào nhé, có ngày bị CA bắt vì không có giấy phép cũng mở phòng khám

Ẩn danh (CSKH)

môi trường bá đạo nhất từng thấy luôn, CEO Hạnh trả lương lại cho em đi, đóng tiền bảo hiểm cho em. Lên công ty nhiều lần nhưng không trả

2.3

review Công ty PPP Laser Clinic, review Công ty PPP Laser Clinic, Review Công ty PPP Laser Clinic, Công ty PPP Laser Clinic review, mức lương ở Công ty PPP Laser Clinic, Công ty PPP Laser Clinic tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PPP Laser Clinic, đánh giá Công ty PPP Laser Clinic, Công ty PPP Laser Clinic đánh giá công ty, thông tin Công ty PPP Laser Clinic, bóc phốt Công ty PPP Laser Clinic, Công ty PPP Laser Clinic có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PPP Laser Clinic như nào?, review Cong ty PPP Laser Clinic, review Cong ty PPP Laser Clinic, Review Cong ty PPP Laser Clinic, Cong ty PPP Laser Clinic review, muc luong o Cong ty PPP Laser Clinic, Cong ty PPP Laser Clinic tuyen dung, phong van o Cong ty PPP Laser Clinic, danh gia Cong ty PPP Laser Clinic, Cong ty PPP Laser Clinic danh gia cong ty, thong tin Cong ty PPP Laser Clinic, boc phot Cong ty PPP Laser Clinic, Cong ty PPP Laser Clinic co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PPP Laser Clinic nhu nao?