Premo Việt Nam

KCN Điện Nam - Điện Ngọc, tx Điện Bàn, Quảng Nam

Hết dịch rồi nếu tiếng Anh tốt thì đi hướng dẫn viên du lịch nhẹ nhàng lương cao, không mắc mớ gì phải rúc vào đây làm cu li cho con mẹ nhân sự. Khuyên chân thành các em sv mới ra trường né nhanh cty này kẻo hối hận sau này, đừng nghe bọn nó hứa hẹn.

Ai cần việc lắm thì hẵng vào làm trải nghiệm, kiếm vài chục triệu bỏ túi xong nghỉ. Cái chức QA manager như 1 cục c*t truyền từ tay người này qua người khác, ai cầm 1 thời gian cũng phải lo bỏ của chạy lấy người

Bác nào có cv ổn ổn lương được tầm 10 củ thì đừng dại nhảy vào đây nhé. Ở đây làm lương hơn vài triệu mà việc nặng, giám đốc và HR vô lí, yêu cầu thì cao mà lương thấp ko tăng làm 1 thời gian cũng bỏ.

Cty bỏ ra khoảng tiền không nhỏ để truyền thông, quảng cáo lôi kéo nhân sự về, người ta thấy kèo thơm nhảy vào làm vài tháng xong bỏ hết vì ko có nơi nào hãm l như nơi này

Ẩn danh (Eng)

HR kì kèo trả giá, so sánh người này người kia, mặc cả tiền lương y như cái chợ. Chủ yếu tìm người lấp chỗ trống chứ éo hiểu gì về công việc của kĩ sư cả.

Ẩn danh (Eng)

Người ta đi làm vì tiền mà công ty nc kiểu bố thí ban ơn, kiểu: nhờ ơn cao của các đấng HR, ban lãnh đạo tạo công ăn việc làm thì phải lo mà làm hết sức ko đc đòi hỏi. Ủa, giỏi vậy, toàn năng vậy thì tự làm luôn đi, sao cứ đăng tuyển tìm người chi vậy?

Ẩn danh (Eng quèn)

Thấy tuyển vị trí khá hot nên apply thử. pv HR bánh vẽ đòi hỏi phải tiếng anh giỏi, biết dùng PM này nọ thì mình đáp ứng đc cả. Lúc deal lương bảo 10tr/th ???? , làm 48h/wk??????. khẳng định chính sách là thế không hơn được ???? Ghẻ rách đòi mâm son. Mình quay xe gấp.Vì vậy đăng tuyển hoài có được ai đâu.

1.4

review Công ty Premo Việt Nam, review Công ty Premo Việt Nam, Review Công ty Premo Việt Nam, Công ty Premo Việt Nam review, mức lương ở Công ty Premo Việt Nam, Công ty Premo Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Premo Việt Nam, đánh giá Công ty Premo Việt Nam, Công ty Premo Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Premo Việt Nam, bóc phốt Công ty Premo Việt Nam, Công ty Premo Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Premo Việt Nam như nào?, review Cong ty Premo Viet Nam, review Cong ty Premo Viet Nam, Review Cong ty Premo Viet Nam, Cong ty Premo Viet Nam review, muc luong o Cong ty Premo Viet Nam, Cong ty Premo Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Premo Viet Nam, danh gia Cong ty Premo Viet Nam, Cong ty Premo Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Premo Viet Nam, boc phot Cong ty Premo Viet Nam, Cong ty Premo Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Premo Viet Nam nhu nao?