Premo Việt Nam

KCN Điện Nam - Điện Ngọc, tx Điện Bàn, Quảng Nam

Ẩn danh (Lao công)

Giám đốc nhà máy rất thương nhân viên. HR thì rất thấu hiểu. Manager thì tài năng đức độ. Đồng nghiệp thì thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ. Lương luôn dc tăng hơn so với kì vọng. Tương lai sáng lạng

Ẩn danh (RD engineer)

HR manager chuyên đạo lý, công việc cực kỳ đơn giản nên việc đòi lương cao là không có.
Review tăng lương 1 năm 1 lần nhưng có cũng như không, RD manager ít có tiếng nói trong tập đoàn nên là mỗi năm từ 6-10% nhé các bạn.
Plant director trẻ măng nên nó muốn thì nhiều mà hiểu cho thì ít.
-Review từ 1 người đã nghỉ nhưng vẫn khó chịu với cty-

Không từ ngữ nào diễn tả hết được sự ngang ngược và khốn nạn của bọn thực dân này, ai không tin vào làm thử vài năm là biết bộ mặt tráo trở của mụ H và bọn giám đốc

Ẩn danh (ENG)

Chỉ review sau khi đi phỏng vấn về:
Tuyển kỹ sư công đoạn, mình học điện nhưng yêu cầu biết dùng phần mềm của cơ khí, rén ngang.
Deal lương khá kỳ kèo. Hứa hẹn làm tốt sẽ tăng nhưng không biết khi nào tăng.
Tuần làm 6 ngày. Thời buổi này làm 48h/tuần nên mình có x1.5 lương mong muốn :)).
Môi trường hôi mùi nhựa cháy, thiết hàn, keo. Đã từng làm công ty điện tử nhưng không thể tưởng tượng được môi trường ở đây kém như vậy.
=> Kiếm cớ hợp lý không đồng ý làm việc mà về trong êm đẹp thôi.

Tuyển manager liên tục vì có ai làm đâu. Thằng giám đốc thích chỉ đạo ngang, xen vào đòi hỏi vô lí, HR làm như bố thiên hạ, là manager của các managers. Thôi lạy các ông bà tự chơi với nhau đi, đừng dụ dỗ lôi kéo người ngoài vào.

Trước 2019 nhân sự giỏi rất nhiều giờ họ đi hết rồi vì cty ko biết tôn trọng người lao động + lương thấp. Bây giờ ngay cả tổng giám đốc cũng bỏ cty để thằng mặt chuột người Tây lên làm thay, ngày càng nát.

Cty hãm quá họ bỏ đi hết rồi nên bây giờ bọn HR nó hứa hẹn dữ lắm. Thật tình nếu cty ổn áp chả ai bỏ đi nhiều như vậy, mọi người cân nhắc kĩ vì ko dưng họ bỏ đi hết như vậy.

1.4

review Công ty Premo Việt Nam, review Công ty Premo Việt Nam, Review Công ty Premo Việt Nam, Công ty Premo Việt Nam review, mức lương ở Công ty Premo Việt Nam, Công ty Premo Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Premo Việt Nam, đánh giá Công ty Premo Việt Nam, Công ty Premo Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Premo Việt Nam, bóc phốt Công ty Premo Việt Nam, Công ty Premo Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Premo Việt Nam như nào?, review Cong ty Premo Viet Nam, review Cong ty Premo Viet Nam, Review Cong ty Premo Viet Nam, Cong ty Premo Viet Nam review, muc luong o Cong ty Premo Viet Nam, Cong ty Premo Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Premo Viet Nam, danh gia Cong ty Premo Viet Nam, Cong ty Premo Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Premo Viet Nam, boc phot Cong ty Premo Viet Nam, Cong ty Premo Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Premo Viet Nam nhu nao?