Prime Commerce

Lầu 7- Tòa nhà SFC số 9 Đinh Tiên Hoàng District 1 Ho Chi Minh

nhân viên (nhân viên)

công ty gia đình, lằng nhằng dây mơ rễ má, đứa nào ô bế nhiều thì được cưng chứ skill thật thì như l bạn nam nào làm trong công ty này thì coi chừng nha

Công ty gia đình, môi trường trẻ, chỉ để trải nghiệm không phù hợp gắn bó, công ty nợ tiền BHXH của nhân viên cũ hơn 1 năm chưa thấy trả :)))

Công ty kiểu gia đình lèo tèo, CEO nhìn không chuyên nghiệp và cảm giác không tin tưởng.

Đã từng phỏng vấn từ khá lâu rồi

Người phỏng vấn không tôn trọng ứng viên, toàn hỏi kiểu moi móc, thái độ thượng đẳng

Người qua đường đã • 3 năm trước

Bạn pv vị trí gì ạ?

1.5

review Công ty Prime Commerce, review Công ty Prime Commerce, Review Công ty Prime Commerce, Công ty Prime Commerce review, mức lương ở Công ty Prime Commerce, Công ty Prime Commerce tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Prime Commerce, đánh giá Công ty Prime Commerce, Công ty Prime Commerce đánh giá công ty, thông tin Công ty Prime Commerce, bóc phốt Công ty Prime Commerce, Công ty Prime Commerce có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Prime Commerce như nào?, review Cong ty Prime Commerce, review Cong ty Prime Commerce, Review Cong ty Prime Commerce, Cong ty Prime Commerce review, muc luong o Cong ty Prime Commerce, Cong ty Prime Commerce tuyen dung, phong van o Cong ty Prime Commerce, danh gia Cong ty Prime Commerce, Cong ty Prime Commerce danh gia cong ty, thong tin Cong ty Prime Commerce, boc phot Cong ty Prime Commerce, Cong ty Prime Commerce co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Prime Commerce nhu nao?