145 Dien Bien Phu District 1 Ho Chi Minh

thong dang (dev)

Làm cho cty được gần 1 năm, nói chung công việc thoải mái, giờ giấc linh hoạt hơn mấy cty Nhật khác mình từng làm. Có điều dự án hơi nhỏ nhưng bù lại dev có nhiều thời gian rảnh để research công nghệ khác. Mọi người đc cái rất thân thiết.

review Công ty Prime Labo Technology, review Công ty Prime Labo Technology, Review Công ty Prime Labo Technology, Công ty Prime Labo Technology review, mức lương ở Công ty Prime Labo Technology, Công ty Prime Labo Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Prime Labo Technology, đánh giá Công ty Prime Labo Technology, Công ty Prime Labo Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Prime Labo Technology, bóc phốt Công ty Prime Labo Technology, Công ty Prime Labo Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Prime Labo Technology như nào?, review Cong ty Prime Labo Technology, review Cong ty Prime Labo Technology, Review Cong ty Prime Labo Technology, Cong ty Prime Labo Technology review, muc luong o Cong ty Prime Labo Technology, Cong ty Prime Labo Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Prime Labo Technology, danh gia Cong ty Prime Labo Technology, Cong ty Prime Labo Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Prime Labo Technology, boc phot Cong ty Prime Labo Technology, Cong ty Prime Labo Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Prime Labo Technology nhu nao?