Nam Tu Liem, Ha Noi

Unknown (Unknown)

Công ty có ông quản lý tên Tùng, tính tình bảo thủ, gia trưởng. - Tiền quỹ tháng nào cũng bắt đóng nhưng chẳng bao giờ chịu trích ra cho mọi người hưởng quyền lợi. Đi du lịch trích 30% còn lại bắt nhân viên đóng thêm - Lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bản thân "Số số số" => Không hiểu sao lên làm quản lý được

Saleweb2 (Nhân viên)

Công ty chính sách rất tốt, thường xuyên tặng quà và có các bữa tiệc tea break cho nhân viên. Thật sự rất vui khi làm ở đây.

Chỉ buồn là nhân viên mới vào thì sẽ hơi cực, nhất là vào 1 team mà sự support kh cao thì sẽ nhanh nghỉ, lead KH ngon thì sẽ vào tay nv cũ. Mình làm đc 1 năm ở đây, mọi người thân thiện, môi trường chuyên nghiệp.
Sếp hiểu cho nhân viên, khích lệ nhiều.
Tuy nhiên, lương nhận thì thấp lắm, ai mà kh nặng về lương thì đây là 1 môi trường đánh trải nghiệm ^^
~ lời của 1 cựu nhân viên mới ra trường
Z
gần đây mới phỏng vấn, dù failed lòi ra nhưng thôi cũng viết vài dòng... Phỏng vấn thấy cũng được, dự án cũng hay, các vòng không bị trùng nhau quá nhiều, interviewer cũng có trình, bên recruiter cũng nhiệt tình, có cái mấy ông anh interviewer ấn độ nói chuyện hơi khó nghe... hơi tiếc vì không pass được tới vòng deal lương =))), hy vọng năm sau có job ngon apply lại. =)))))

Kể xem pv mấy vòng mà ko bị trùng? Phét vừa thôi =)))
    Process có tận 2 vòng trùng mà bảo ko? =))

Review xạo quá ba ơi, xoá giùm

HR giả danh review nhảm nhí, dislike

nghe danh gái FTU láo đã lâu cuối cùng cũng gặp ở cty này lúc nộp cv.
con HR tên Hải Anh Bùi ib nói sơ qua xong lúc ứng viên hỏi ngược lại 1 số vấn đề rồi chốt process interview thì lại câm như hến, không 1 lời phản hồi thái độ láo vãi ra. FTU là clg? nên em gái bớt láo lại dùm anh nhé.

À sẵn nói luôn process pv gì mà có tận 2 vòng interview Technical, hỏi thì giải thích xàm lờ. Phắng luôn cho lành chứ thấy là có vào làm cũng mang cục tức

Người dưng nước lã đã • 1 năm trước

Không biết em gái làm gì bác, nhưng bác có vẻ nhỏ nhen quá. Đàn ông lên bác, năm mới đến nơi rồi. Có gì cần làm rõ trắng đen thì nhắn thẳng cho em nó, không thì mail cho bé nó, mail thẳng cho sếp của bé nó luôn. Chứ gì mà lên mạng hạ bệ người khác kì dị :(

láo thì tôi nói láo nhỏ nhen gì? Lạ lùng nhể thế ông đi ăn nhà hàng nó phục vụ tệ thì ông bỏ qua à? Ở đấy mà đàn bà vs đàn ông nực cười

Đàn ông nên tôi mới lên đây bóc phốt chứ ko là tôi chửi thẳng mặt con lờ đó rồi nhé! Đây chả có gì gọi là hạ bệ có sao nói vậy nhé

Và nói thẳng sự thật 100 con FTU thì hết 95 con chả ra gì

Mấy thằng đi nói người khác đàn ông lên thì ko may lại có con đàn bà bên trong mình. Thế là cứ mang giọng đàn bà hô hào người khác đàn ông. Cười vô mặt!
Q

QA (QA quèn)

Nhìn chung tổng thể công ty tốt, TL, SA, Dev thân thiện vui tính, đôi lúc cũng hay cọc cằng nhưng ở mức cho phép. Chỉ riêng Egm bất tài vô dụng, trịch thượng toả vẻ ta đây hay ho. Chuyên môn dẫn dắt con người thì yếu kém, làm việc mập mờ u khuất. Nói chuyện thì lúc nào cũng thanh cao nhưng đc cái ghìm trong lòng. Gởi anh trai tôi nói vậy ko cần kể tên, ae trong cty cũng tự biết ai rồi. Nếu a thấy trách nhiệm ở vị trí đó a ko đảm nhiệm được thì nên rời đi, đừng vì sự ít kỉ cá nhân mà ảnh hưởng cả tập thể. Cty mình vẫn xứng đáng 5 sao chỉ ngoài a ra, đồ tồi.

Thân gởi anh.

~~1000 lời khuyên đừng vào rồi mà các thím~~ - Truyền thông rầm rộ lo cho skhoe nv,off 1 ngày skhoe tinh thần nhưng ai có biết là vì sao có ngày này, làm nv hao hụt skhoe tinh thần đến nghỉ thì thôi nhé các thím..đoán xem ở team nào nhiều drama nhất - Cái gj rỗng thì lại thường kêu to, cứ tập trung vào đánh bóng nhưng chẳng có gj đâu xin đấy ngưng truyền thông bẩn đi ở đây chỉ có đấu đá nhau tranh giành từng số một và leader tỏ ta câm điếc - Leader khôg chuyên môn nhưng rất thích rao giảng đạo lý ngồi dạy dỗ như cha mẹ nv, cv thì khôg thấy tham gia định hướng nhưng nv cứ gặp ch thị phi là nhảy vào phân định đúng sai - Thối nát hết 1 lượt giám đôc trưởng phòng nhé thôi thôi cho tại hạ xin 1 lạy cáo lui -~~

2.8

review Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), review Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), Review Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn) review, mức lương ở Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), đánh giá Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn) đánh giá công ty, thông tin Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), bóc phốt Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn) như nào?, review Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), review Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), Review Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn) review, muc luong o Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn) tuyen dung, phong van o Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), danh gia Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn) danh gia cong ty, thong tin Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), boc phot Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn), Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PropertyGuru (Batdongsan.com.vn) nhu nao?