Toong Coworking Space, Tầng 3, The Vista, 628C Xa lộ Hà Nội, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Công ty Propman Capital giờ đổi tên thành Gropman Guru đang quản lý 01 chung cư trên địa bàn Quận 8 gần Chợ Phạm Thế Hiển. Thiếu lương của Trưởng ban QL và nhân viên kỹ thuật. Kỹ thuật do nợ lương nên nghỉ rồi cũng không trả cho người ta, rồi kỹ thuật đang làm nợ lương không trả rồi cũng nghỉ, đến hiện tại ngày 02/05/2024 vẫn còn nợ lương. Tới tháng muốn có lương là phải đi gọi điện, nhắn tin đòi. Lương tháng 1 tới tháng 3 mới trả, không đòi là không có lương. Rất nhiều lần đòi mà tới nay không trả đủ. Đại diện là bà ĐIỂU PHẠM DĨM PHƯƠNG và HỒ…TUẤN, gọi đến cố tình né tránh. Mồ hôi xương máu của người ta đâu phải bố thí đâu mà muốn trả thì trả, không thì thôi. Nên anh em có vào làm thì nên cân nhắc.

Trả logo cho mày nè Diễm, éo thèm xài nữa

công ty sập rồi, còn đâu mà xài nữa má =)))))))

dữ vậy sao? giống kiểu mua hàng được mấy năm không trả tiền, rồi giờ trả hàng xong nói không xài vậy =))))

Sếp Henry Hồ Anh Tuấn rất tốt với nhân viên, môi trường làm việc ko có gì để chê, lương cao thưởng khủng

Tự nâng bi mình à hèn-ri =)) thực ra chả có nhân viên nào ở đây cả, chỉ có tứng cùi và 1 đống bài viết tự nâng bi mình =))
Diễm là con tào lao. Thiết kế như quần què mà khóc nhè đòi tiền

Thiết kê như quần què mà xài logo người ta thiết kế hoài vậy? Quịt tiền thiết kế còn tính đổi trắng thay đen. Thứ ôn dịch.

Cái loại như mày, sống chó, sống dơ, sống nhục. Làm việc có hợp đồng mà mày làm như trò con nít. Người ta thấp cổ bé họng nên chưa kiện được mày thôi, chứ không phải bỏ qua.

Đòi tiền được chưa Dĩm?

Hỏi thằng Hèn ri hồ kìa, đi hỏi nạn nhân? Mày chắc ruột non, ruột già với thằng đó quá.

Henry Ho (Founder, Chairman & CEO)

Công ty đang có 69 tỷ tiền mặt nhàn rỗi đang gửi ngân hàng. Không nợ nần ai, bị bạn Diễm bên công ty đối thủ chơi xấu bôi nhọ. Đã gửi hồ sơ cho cơ quan CA.
Trân trọng!

ụm bò...ò...ò

Ê, bộ mày không có lòng tự trọng hả tuấn cùi. Thanh minh kiểu con nít vậy mà cũng nói được.

Henry Ho (Chairman & CEO)

Công ty không có nợ nần gì, đang làm ăn rất tốt, được khách hàng và đối tác đánh giá cao 5sao, tỷ lệ tái ký đạt 100%. Nhân viên chưa từng bị nợ lương chậm thưởng. Văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi, miễn phí ăn xế, cafe.

đâu có nợ lương đâu, quịt luôn mà :v quịt từ nhân viên đến đối tác, ai cũng sợ mày luôn mà thằng tiểu nhân.

Phương trả tiền cho mình đi đã • 1 năm trước

Hẹn tới hẹn lui xong trả được một nữa rồi mất tâm điện thoại thì không bắt máy, nhắn tin thì không trả lời, ngta bỏ công ra làm thì trả lương đi chứ đừng chơi trò vậy rồi quỵt tiền ngta nha

1.8

review Công ty Propman Capital Corp, review Công ty Propman Capital Corp, Review Công ty Propman Capital Corp, Công ty Propman Capital Corp review, mức lương ở Công ty Propman Capital Corp, Công ty Propman Capital Corp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Propman Capital Corp, đánh giá Công ty Propman Capital Corp, Công ty Propman Capital Corp đánh giá công ty, thông tin Công ty Propman Capital Corp, bóc phốt Công ty Propman Capital Corp, Công ty Propman Capital Corp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Propman Capital Corp như nào?, review Cong ty Propman Capital Corp, review Cong ty Propman Capital Corp, Review Cong ty Propman Capital Corp, Cong ty Propman Capital Corp review, muc luong o Cong ty Propman Capital Corp, Cong ty Propman Capital Corp tuyen dung, phong van o Cong ty Propman Capital Corp, danh gia Cong ty Propman Capital Corp, Cong ty Propman Capital Corp danh gia cong ty, thong tin Cong ty Propman Capital Corp, boc phot Cong ty Propman Capital Corp, Cong ty Propman Capital Corp co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Propman Capital Corp nhu nao?