37 Ton Duc Thang District 8 Ho Chi Minh

Các bạn cần tìm việc thật sự thì cân nhắc bên này nhé. Mình sẽ nói trải nghiệm của mình ở 1 VP Pru tại ĐN.
Mình thấy tin tuyển có Giao dịch viên, kế toán... yêu cầu bằng đại học, có kinh nghiệm thì đc ưu tiên nên lúc đó mình dồn hết sức apply luôn. Họ kêu mình đi học đồ này kia mất 1 tuần, ngày 2 buổi như mấy bà đi làm á để thi lấy chứng chỉ t cũng ra sức học về nhà làm đề như đúng rồi 🤣 Thi xong họ mới kêu đi pv nha, pv rất là " ba chấm" chê uv nha ( kiểu thích uv hào nhoáng, ăn mặc sang - xịn -mịn ấy) thôi thôi, lúc đó t thấy có mùi rồi. Cũng do mình đặt niềm tin quá thôi, làm trong lúc học cho Pru t đc ngân hàng kêu đi pv vòng 2 mình t bỏ 🥲. À t đi học bên Pru ko có lương, hay hỗ trợ chi hết nha mấy bà.
Vậy thôi đó, t cũng ko trách chi Pru ( do t tuổi trẻ mơ mộng nhiều thôi🤣)

Ẩn danh (Staff Quèn)

văn hoá làm màu
đm đưa con mụ nịnh bợ lên phó tổng, đéo biết củ kẹc gì nhưng làm màu thì đéo ai bằng
mục nát vl

Con nào vậy? Chi phải ko?

Tên gì kệ tao đã • 1 năm trước

Con Hạnh Đào chứ ai :))

Anonymous (nhân viên quèn)

Ai chưa vào thì thôi, đừng nên vào. Bào lắm nhé, task đang dồn nhưng cứ áp task tiếp, lật brief còn nhanh hơn lật bánh tráng. Quy trình chậm chạp, hoặc là đụng tới mình thì chậm, mỗi deadline là nhanh thôi

Bao giờ thì ông nội Huy mới hết ngáo quyền lực nhỉ :)) Nghĩ mình to rồi cái gì cũng biết. Trong khi kiến thức cơ bản ko có

Huy nào? IT delivery manager hả?

Haha thím Huy ngáo từ xưa lắm rồi mà giờ vẫn còn ngáo à? thím đó mà la hét thì mấy idol jav phải bằng cụ

Ối dồi ôi. Ông nội Huy lại hay ra dẻ quá. Xàm lon ko mà cứ tưởng mình giỏi

Cha nội này vữa hãm vừa ảo tưởng. Giờ thanh lọc cái đi ra ngoài tìm việc thì đéo ai nhận

Nam Mo A Di Da Phat đã • 1 năm trước

Huy đó có vợ, có con nhưng gay mà.

Sơn CIO đã • 1 năm trước

I

IT quèn

Trong cty có một ông Manager tên Tu Ngoc Truong. Tính cách thì soi mói như đàn bà , cách làm việc thì như coin card. ĐMM Tu Ngoc Truong.
FUCK U thằng đàn bà
  • I

IT quèn đã • 2 năm trước

L5 team IT nha. ĐM mày thêm lần nữa Tu Ngoc Truong

Lính ruột của Vũ mà, Vũ nói dở thì Trường không dám khen ngon. Cũng vì miếng cơm manh áo mà vào đây làm, gặp Trường thì kiếp này coi như bỏ. Trước mặt nhẹ nhàng, sau lưng thì đâm .

Hoàng (Manager)

Công ty cho khám sức khỏe cho cả người thân của nhân viên nên mình có dẫn mẹ đi khám. Tháng 10 vừa rồi có được đi company trip ở ĐL cũng vui phết!

Cty chính trị. Đây là nơi thích hợp cho người biết chịu nhục, nghe lời và ngoan ngoãn nịnh xếp. Chỉ cần đừng quá ngu sẽ tồn tại mãi mãi

dạ vâng thì sẽ sống lâu, thái độ thì cuốn gói

1.8

review Công ty Prudential Vietnam Assurance, review Công ty Prudential Vietnam Assurance, Review Công ty Prudential Vietnam Assurance, Công ty Prudential Vietnam Assurance review, mức lương ở Công ty Prudential Vietnam Assurance, Công ty Prudential Vietnam Assurance tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Prudential Vietnam Assurance, đánh giá Công ty Prudential Vietnam Assurance, Công ty Prudential Vietnam Assurance đánh giá công ty, thông tin Công ty Prudential Vietnam Assurance, bóc phốt Công ty Prudential Vietnam Assurance, Công ty Prudential Vietnam Assurance có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Prudential Vietnam Assurance như nào?, review Cong ty Prudential Vietnam Assurance, review Cong ty Prudential Vietnam Assurance, Review Cong ty Prudential Vietnam Assurance, Cong ty Prudential Vietnam Assurance review, muc luong o Cong ty Prudential Vietnam Assurance, Cong ty Prudential Vietnam Assurance tuyen dung, phong van o Cong ty Prudential Vietnam Assurance, danh gia Cong ty Prudential Vietnam Assurance, Cong ty Prudential Vietnam Assurance danh gia cong ty, thong tin Cong ty Prudential Vietnam Assurance, boc phot Cong ty Prudential Vietnam Assurance, Cong ty Prudential Vietnam Assurance co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Prudential Vietnam Assurance nhu nao?