PTN Global

KDC 91B Cần Thơ

Nghỉ cũng được một thời gian khá dài rồi, hôm nay tình cờ thấy trang này nên viết cái review luôn, chắc cũng không ai nhớ mình là ai nữa.

- Lương cũng ổn so với khu vực, nhưng tăng khá chậm.
- Nhiều dự án cần OT (không lương), nhưng cũng có một số ít dự án làm nhàn vl, có hôm làm chưa hết buổi sáng là đã xong việc. Công ty không phải viện dưỡng lão, nên mấy thím nào không có tư tưởng cầu tiến vào đây sẽ rất đuối.
- Dev làm việc trực tiếp với khách hàng nước ngoài nên có nhiều cơ hội luyện nghe/nói tiếng Anh, rất tốt cho lâu dài.
- Tech thì tùy dự án, một số dự án lâu năm có tech stack khá cũ, nhưng cũng có những dự án tech rất mới, chỉ sợ dev mới vào học không nổi mấy cái mới thôi chứ không sợ thiếu cái để học. Quality thì hên xui, codebase của khách thì thường là như rác, gặp ông lead nào giỏi xíu thì biết tính xa, còn quan tâm quality, chứ gặp mấy ông lead nửa mùa thì xác định là code viết ra chỉ để chạy chứ không để đọc nhé =))
- Một số dự án sẽ có tech stack do
... Xem thêmcông ty quyết định chứ không phải khách hàng, nên sẽ có những cơ hội cho các bạn trẻ thử nghiệm những thứ mới trong môi trường thực tế luôn.
- Thi chứng chỉ mà pass thì được hoàn tiền 100%, nhưng hình như cần báo trước khi đăng ký thi rồi được duyệt thì lúc thi đậu mới được hoàn tiền.
- Khách thì chia 2 thái cực cmnl: mấy ông khách tốt thì cực kì tốt, còn mấy cha nội còn lại thì hãm vc ra, chỉ muốn đấm thẳng mặt rồi bỏ việc. Tiền thì ít mà đòi lắm vl.
- Giờ giấc linh hoạt, đồng nghiệp thân thiện. Ông review bên dưới chắc sống lỗi lắm mới bị vậy, hoặc đang đóng vai nạn nhân thôi, chứ mình làm với biết bao nhiêu người có thấy ai thái độ tệ như mô tả đâu.
- Lương trả đúng hạn hoặc sớm hơn, chưa tháng nào trễ dù chỉ 1 ngày.
- Đấu đá chính trị ngầm không biết thím dưới kia nghe đâu ra được cái này, mình chưa thấy.
- Công ty đang có xu hướng Fsoft hóa, không thích cái này lắm
- Người giỏi sẽ được trọng dụng (đương nhiên là việc cũng nhiều hơn), năng lực quan trọng hơn tuổi tác.

Mình không còn làm ở đây vì một vài bất đồng, nhưng công bằng mà nói thì môi trường công ty cũng không phải chỉ có điểm xấu. Nếu mới ra trường, có chí tiến thủ, có năng thực thì vào đây cũng được, trên đầu ít sếp nên sẽ có nhiều không gian vùng vẫy hơn.

P.S: Bên này nhiều nữ, mà xinh lắm nhé =))

Candidate đã • 1 năm trước

Review chi tiết, bổ ích. Ở Cần Thơ không có nhiều lựa chọn cho dev thì cty này cũng tạm được

Công tu như cái củ cax

Toàn Tokuda đã • 1 năm trước

HR công ty rảnh quá ngồi canh spam review pha ke

Chê cái gì thì liệt kê ra, chửi đổng thế chó nó cũng chẳng thèm nghe.

Ẩn danh (Dev)

Công ty gì giỏi dạy đời, bày vẻ làm cho có chuyên nghiệp

Fail thực tập hả bác :v

Này chắc fail interview quá :3

Thực tập fail xiền luôn :))

Mấy bác trên làm gì phản pháo ghê v. Rv thì có tiêu cực tích cực. Nhiêu đó thôi thấy mùi phe phái, chính trị rồi đó :))

Bên ngoài hào nhoáng, mới mẻ, vô rồi mới biết như kiểu công ty gia đình, sếp thì hay đá đểu, dạy đời. Chán.

Toàn nói là giỏi thôi bác

Tìm 1 người dạy mình khôn ra thì phải trả tiền nha anh bạn.
    Ở đây người ta miễn phí cho mà còn hóng hớt.

Dev (Dev )

Đang làm dev, công ty nhiều dự án nước ngoài, luyện skill tiếng anh thả ga. Lương ngon, ko biết team khác thế nào chứ team t thì sếp khác hòa đồng.
Có lớp học tiếng anh để nâng skill giao tiếp, công việc khác nhiều và giờ giấc hơi chênh do làm với khách hàng úc

Đồng nghiệp thân thiện, có nhiều đãi ngộ và non-OT. Rất đáng để đồng hành phát triển cùng công ty.

dự án công ty làm theo mô hình nào ạ

Thanks for recommending!

Công ty rất nhiều dự án nên mô hình sẽ còn tùy vào dự án cũng như nhu cầu từ khách hàng bạn nhé!

Đc làm việc trực tiếp với người nước ngoài, tiếng Anh đã up skill khá nhiều trong quá trình làm việc. Anh chị em trong công ty cũng rất nhiệt huyết và hỗ trợ tận tình

Ẩn danh (Test quèn)

Có thể nói môi trường khá phù hợp với các bạn muốn con đường thăng tiến lâu dài và kỹ năng tiếng Anh được cải thiện từng ngày. Team thân thiện, hòa đồng và không có lắm drama, phe phái như một số cty khác

2.8

review Công ty PTN Global, review Công ty PTN Global, Review Công ty PTN Global, Công ty PTN Global review, mức lương ở Công ty PTN Global, Công ty PTN Global tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PTN Global, đánh giá Công ty PTN Global, Công ty PTN Global đánh giá công ty, thông tin Công ty PTN Global, bóc phốt Công ty PTN Global, Công ty PTN Global có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PTN Global như nào?, review Cong ty PTN Global, review Cong ty PTN Global, Review Cong ty PTN Global, Cong ty PTN Global review, muc luong o Cong ty PTN Global, Cong ty PTN Global tuyen dung, phong van o Cong ty PTN Global, danh gia Cong ty PTN Global, Cong ty PTN Global danh gia cong ty, thong tin Cong ty PTN Global, boc phot Cong ty PTN Global, Cong ty PTN Global co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PTN Global nhu nao?